ไพเราะจับใจ!! เพลง “กลางหัวใจ” ซิงเกิลแรก “แอ๊ค โชคชัย” ได้ “หนึ่ง จักรวาล” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ดู 6,215 ครั้ง
ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2563

 

หลังคว้าตำแหน่งแชมป์คนแรกจาก รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ล่าสุด หนุ่มน้ำเสียงอบอุ่น “แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก” หรือ “แอ๊ค The Golden Song” พร้อมจับไมค์ปล่อยบทเพลงแรกในชีวิต “กลางหัวใจ” เพลงจากละครรักแลกภพ เพลงรักโรแมนติก ที่ได้ “หนึ่ง-จักรวาล”  มือฉมังในวงการดนตรี  รับหน้าที่ Producer ในเพลงนี้ ได้อย่างไพเราะสมกับการรอคอย

 

ซึ่ง แอ๊ค-โชคชัย ได้พูดถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากและขอขอบคุณผู้ใหญ่มากๆเลยครับ ที่ให้โอกาสแอ๊คได้มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้ทำเพลงก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ โดยเฉพาะรู้ว่าได้มาทำงานกับ พี่หนึ่ง-จักรวาล  เพราะแอ๊คกับพี่หนึ่งค่อนข้างคุ้นชินกันมาตั้งแต่รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ แล้วครับ

เมื่อได้มาทำงานกันจริงๆ จังๆ ในเพลงนี้ ก็ยิ่งให้การทำงานง่ายมากขึ้นครับ พี่หนึ่งเป็นคนสบายๆ และมีวิธีที่ทำให้แอ๊คไม่เครียด ลดความตื่นเต้นและไม่กดดันทำให้ช่วงเวลาทำงานในห้องอัดสนุกมากครับ ทุกอย่างเลยออกมาเป็นธรรมชาติ  ซึ่งแอ๊คต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเป็นตัวละครของ ‘ทวดเพียร’ ตัวละครในอดีต  เนื้อเพลงเลยจะเป็นภาษารักโรแมนติกของคนในยุคนั้น

ที่เป็นการบอกรักแบบง่ายๆ มีการพรรณาด้วยถ้อยคำที่สวยงามและจริงใจ ในสไตล์เพลง Pop ผสมผสานเครื่องดนตรีไทย  ใส่ความพีเรียดได้อย่างลงตัวและร่วมสมัย เข้ากันกับเรื่องราวของละคร รักแลกภพ ได้เป็นอย่างดีเลยครับ  แอ๊คขอฝากซิงเกิลแรกในชีวิตไว้ด้วยนะครับ เพลงนี้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนได้รับฟังกัน เป็นกำลังใจให้แอ๊คด้วยนะครับ”

กลางหัวใจ (เพลงประกอบละคร รักแลกภพ) - แอ๊ค The Golden Song【OFFICIAL MV】

โดยละคร “รักแลกภพ” ที่มีเพลง “กลางหัวใจ” มาประกอบละครสุดไพเราะนั้น เป็นเรื่องราวของ พิริยะ (ฟิล์ม-ธนภัทร) อินฟลูเอนเซอร์หนุ่มหล่อ ที่ใช้เงินเกินตัว  บังเอิญเจอสมุดบัญชีเงินฝากของบรรพบุรุษ ซึ่งอาจจะช่วยแก้ปัญหาหนี้สินนี้ได้ แต่แล้วดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ พิริยะได้ข้ามภพกลับไปใน พ.ศ.2463 และได้พบกับ เพียร (ฟิล์ม-ธนภัทร) คุณทวดของเขา นอกจากเขาจะต้องหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันให้ได้แล้ว

ยังต้องช่วยคุณทวดตามหาภรรยาที่แท้จริงให้เจอ! เพราะหากคุณทวดเลือกสาวผิดคนก็จะส่งผลถึงปัจจุบันหลายอย่าง โดยเฉพาะ...เหลนอย่างเขาอาจจะไม่ได้เกิด!

ละคร รักแลกภพ เริ่ม 15 มิถุนายนนี้

ติดตามเพลง “กลางหัวใจ” ได้ในละคร “รักแลกภพ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:15 น.  ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เสือป่า” คืออะไร? เกร็ดความรู้จากละครรักแลกภพ
ประจำวันที่ 17 มิถุนายน 2563
แท้จริงแล้ว “เสือป่า” หรือ “กองเสือป่า” คืออะไร? ช่องวัน 31 ขอเอา เกร็ดความรู้จากละครรักแลกภพ มาฝากก...
ข้ามภพมาพบกัน! “รักแลกภพตอนแรก” จุดเริ่มต้นการย้อนเวลาไปสู่ พ.ศ. ๒๔๖๓
ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563
หลังจากที่ละครรักแลกภพตอนแรก ออกอากาศไปแล้ว กระแสของละครเป็นอย่างไรบ้าง? ขอพาทุกคนไปส่องความคิดเห็นข...
“ฟิล์ม” หล่อทะลุโคลน วิ่งหน้าตั้งหนีเสือตาม “วิว” ในละคร รักแลกภพตอนแรก
ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2563
เปิดฉากก็เป็นเรื่องสะแล้ว เมื่อพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร เกิดทะลุมิติข้ามภพไปเจอนางเอก วิว-วรรณรท ที่กำลัง...

สมัคร The Star Idol
Top