ไอดอลสายแดนซ์ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ที่ครบเครื่องทั้งเรื่อง ร้อง เต้น เล่นละคร

ดู 9,010 ครั้ง
ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2563

 

ปรากฏการณ์ที่จะมาเฟ้นหา ดาว ดวงใหม่ เพื่อเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย กับ The Star Idol หล่อสวยเสียง ที่เปิดรับสมัครออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ไปตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่เปิดรับสมัคร

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับเวที The Star โดยก่อนที่เราจะไปเฟ้นหาดาวดวงใหม่ วันนี้จะเราจะขอพาทุกคนไปย้อนดูผลงานและความสามารถของรุ่นพี่ที่แจ้งเกิดบนเวทีประกวด The Star อย่าง"แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า" นักร้องสาวที่มีไลน์เต้นโดดเด่นมาก! 

รับสมัคร The Star idol

☆ จุดเริ่มต้นของ "แกรนด์ The Star" ☆

แกรนด์ กรณ์ภัสสร ได้เข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว จนสามารถเข้าไปเป็น 8 คนสุดท้าย บนเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5  นับเป็นก้าวแรกในการเข้าสู่วงการบันเทิง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนได้เห็นศักยภาพการร้อง เต้น และเล่นละคร จนแกรนด์กลายเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับเป็นตัวแม่สายแดนซ์

☆ ร้องเพลง ☆

นอกจากแกรนด์จะมีผลงานเพลงอัลบัมของตัวเองแล้ว ก็ยังมีการร้องเพลงประกอบละครมากมาย ซึ่งแต่ละเพลงของแกรนด์ก็มักจะเป็นเพลงที่มีท่าเต้น จัดเต็มสุดๆ ทั้งทักษะร้องและเต้น อย่าง สะกดใจ, คนในกระจก, ตุ๊กตาบลายธ์, เว้นวรรค, สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน (เพลงประกอบละคร สื่อริษยา) และ ผิดที่ฉันรักเธอ (เพลงประกอบละคร เรือนร้อยรัก) 

☆ ไอดอลสายแดนซ์ ☆

ถ้าพูดถึงคนที่มีความสามารถด้านการเต้นจากเวที The Star ชื่อแรกๆ ก็ต้องมี แกรนด์ อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้นอกจากจะร้องเพลงเก่งแล้ว ยังเต้นเก่ง และความสามารถนี้เป็นที่เป็นที่รู้จักตั้งแต่การแข่งขันบนเวที The Star จนถึงตอนนี้ ซึ่งแกรนด์ก็ได้พัฒนาทักษะการเต้นมาอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดแกรนด์ก็กลายเป็นนักเต้นสเต็ปเทพที่มีแฟนๆ ติดตามและชื่นชมเป็นจำนวนมาก 

☆ การแสดง ☆

ผลงานการแสดงของแกรนด์ก็ได้รับการชื่นชม ไม่ใช่แค่บทบาทของนางเอก แต่แกรนด์ยังโดดเด่นในบทตัวร้ายหลายต่อหลายเรื่อง อย่างละคร สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร ผลงานล่าสุดของแกรนด์ ทางช่องวัน 31 ที่เธอทุ่มเทอย่างมากในการแสดง และยังได้โชว์อีกหนึ่งความสามารถที่นอกเหนื่อจากการเต้น และการแสดง ก็คือการร้องเพลงลูกทุ่ง ที่ทำเอาแฟนเพลงลูกทุ่งตกหลุมรักอย่างมากในบทบาทนี้ เป็นการพิสูจน์ความสามารถทางด้านการแสดง และมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผลงานละคร และซิทคอม

ละคร คุ้มนางครวญ (2557) รับบท มาลาริน (ลินซี่)

ละคร เคหาสน์ดาว (2558) รับบท เหมียว

ละคร เงาอโศก (2559) รับบท วิยะดา

ซิทคอม รักแท้แม่ไม่ปลื้ม (2560) รับบท มิ้นท์ (รับเชิญ)

ละคร ภารกิจลิขิตหัวใจ (2560) รับบท ญาดา

ละคร ภารกิจลิขิตหัวใจ ดูคลิป ดูละครย้อนหลัง

ละคร สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร (2561) รับบท รุ่งนภา

☆ เสน่ห์รอบด้านของ "แกรนด์" ☆

นอกจากทักษะการร้อง เต้น เล่นละครที่ทำให้แฟนๆ ชื่นชมและชื่นชอบในตัวแกรนด์แล้ว เธอคนนี้ยังมีเสน่ห์รอบด้านที่ชวนให้หลงรักอีกมากมาย

ยิ้มหวาน สดใส ร่าเริง 

รูปร่างในฝันของสาวๆ

ตัวแม่ด้านแฟชั่น 

ประตูสู่ดวงดาวเปิดขึ้นอีกครั้ง!! The Star Idol หล่อ สวย เสียงได้ ปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ หากคุณมั่นใจว่า บุคลิกภาพดี มีเสน่ห์ มีพื้นฐานด้านการร้อง เต้น เล่นละคร นี่คือโอกาสครั้งสำคัญ

มาร่วมเป็นดาวดวงใหม่ ไปกับเหล่ารุ่นพี่ The Star อย่าพลาดโอกาสสำคัญครั้งนี้ "The Star Idol คนแรกของเมืองไทย" อาจเป็นคุณ!!

“The Star Idol หล่อ สวย เสียงได้” เปิดรับสมัครออนไลน์  พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่ 15 พ.ค.-15 ก.ค.นี้ !!

Facebook Fanpage : The Star Idol หรือสอบถาม โทร 02-6699847, 082-6905300 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :


วันทองไม่สองใจ
Top