“มีนตรา อินทิรา” ลูกทุ่งสาวเสียงดี ชิมลางละครเรื่องแรก ในละคร รัก10ล้อรอ10โมง

ดู 12,950 ครั้ง
ประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2563

 

อีกหนึ่งสาวที่หลงรักในเสียงเพลงลูกทุ่ง “มีนตรา - อินทิรา โมราเลส” สาวน้อยลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน  กับความน่ารักปนความเซ็กซี่ ที่พกความสามารถมาเกินตัวจริงๆ ไม่ว่าจะร้องเพลงสากล เพลงลูกทุ่ง เต้น และล่าสุดขอพักไมค์ร้องเพลงสักครู่ มาชิมลางการแสดงเป็นครั้งแรก ในละคร รัก10ล้อรอ10โมง ทางหน้าจอช่องวัน 31

รับบทเป็น “ไข่มุก” เพื่อนสาวคนสนิทของ “มอลลี่” (แนท-อนิพรณ์) และที่เห็นพูดอีสานคล่องปรื๋อแบบนี้เพราะมีนตราเกิดและโตที่ จ. อุดรธานี นั่นเอง โดยบทไข่มุก เป็นผู้จัดการสาวสินเชื่อลีสซิ่ง แถมยังเป็นคู่กัดของ “สันติ” (เน็ค-นฤพล) ที่เจอกันทีไรเป็นต้องปะทะฝีปากกันตลอด โดยทั้งคู่เคยฟาดฟันกันมาแล้วด้วยการเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ “ศึกวันดวลเพลงเสาร์5 2019”

เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นลูกทีมโค้ชโจอี้บอย จากเดอะวอยซ์ 4 กับความสามารถในการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาและหลากหลายแนว แล้วคัฟเวอร์เพลงมาเรื่อยๆ จนผันตัวมาสายลูกทุ่งอย่างเต็มตัว เป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่โกลด์

ด้วยเพลงฮิตมากมาย เช่น “ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา”,  “ปลาร้าทรงเครื่อง” “เป็นหยังยังฮักอยู่” ฯลฯ 

เข้าร่วมเป็นผู้แข่งขันในรายการ “ศึกวันดวลเพลงเสาร์ ๕ 2019” ช่องวัน 31 โชว์การแข่งขันเพลงลูกทุ่งที่เอาแชมป์มาแข่งขันกัน โดย “มีนตรา อินทิรา”  เป็นหนึ่งในลูกทีมของ “แซ็ค ชุมแพ” ได้อวดสกิลการร้องเพลงอย่างดุเดือด

 

 

หากใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์และอีกหลายๆ มุมของสาว “มีนตรา อินทิรา” ก็สามารถตามไปฟอลโลว์กันได้ทาง Instagram : ms.meentra

ติดตามผลงานละครเรื่องแรกของ “มีนตรา อินทิรา” ในบท “ไข่มุก” เพื่อนสนิทของนางเอก ผู้จัดการ บ.ลิสซิ่ง ใน รัก10ล้อรอ10โมง ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 ดูช่องวัน กดหมายเลข31 #ละครดีดูที่ช่องวัน 

ละครรัก10ล้อรอ10โมง ช่องวัน 31

และหากคุณเป็นแฟนละคร “รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง” เราขอท้า!! #10ล้อChallenge โชว์ท่าเต้น "รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง" ในสไตล์ตัวเองลงใน TikTok เต้นให้โดน เต้นให้ดี มีรางวัลแจก รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท !

รายละเอียดกิจกรรม คลิก  ►  https://www.one31.net/รัก10ล้อรอ10โมง
ระยะเวลากิจกรรม 10 มิถุนายน - 10 กรกฎาคมนี้
จังหวะ รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง ของคุณเป็นแบบไหน ? มาโชว์กัน!


กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top