แฟนๆ ยกให้ทั้งใจ! “กลางหัวใจ” ซิงเกิลแรกของ “แอ๊ค โชคชัย” บนเวที “The Golden Song”

ดู 10,116 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 มิถุนายน 2563

 

“The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 2” สัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากแฟนๆ จะได้รับฟังบทเพลง ยามอกหัก จาก สาย E ที่กรีดหัวใจสุดๆ แล้ว ยังมีโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ จากแชมป์คนแรกของเวทีเพลงเพราะ ที่กลับมาเยือนเวทีอย่างสมราคาแชมป์!!

นับเป็นความภาคภูมิใจของเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ กับแชมป์คนแรกอย่าง “แอ๊ค โชคชัย หมู่มาก” หรือ “แอ๊ค The Golden Song” ที่ตอนนี้กลายเป็นนักร้องมืออาชีพ และมีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองกับเพลง "กลางหัวใจ" ประกอบละคร รักแลกภพ ทางช่องวัน31

การกลับมาครั้งนี้ แอ๊คตั้งใจที่จะมาร้องเพลงแรกในชีวิต บนเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ เป็นที่แรก เพราะเวทีแห่งนี้เป็นเวทีที่มอบโอกาสในการเป็นศิลปินให้กับแอ๊ค จึงตั้งใจนำบทเพลงนี้มาเป็นของขวัญ เพื่อสร้างความสุขและความภาคภูมิใจให้กับกรรมการและแฟนเพลงที่รอคอย

♫ โชว์พิเศษจาก "แอ๊ค โชคชัย"  ♪

ผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิตของ "แอ๊ค โชคชัย" แชมป์คนแรกของเวที The golden song เวทีเพลงเพราะ กับเสียงนุ่มนวลสุดไพเราะ ที่หลายคนคิดถึง

 

เพลง "กลางหัวใจ" เป็นบทเพลงที่เรียบเรียงจากภาษารักโรแมนติกของคนสมัยก่อน สื่อถึงการบอกรักจากกลางใจ มีการพรรณาด้วยถ้อยคำที่สวยงามและจริงใจ ซึ่งเพลงนี้ได้ หนึ่ง จักรวาล รับหน้าที่ Producer ด้วย!

♫ MV เพลง "กลางหัวใจ" (ประกอบละคร รักแลกภพ) ♪

 

"รักแลกภพ" ละครใหม่ทาง ช่องวัน 31 กับเรื่องราวของ “พีท” (ฟิล์ม ธนภัทร) หนุ่มคนดังบนโลกโซเชียลแห่งปี พ.ศ. 2563 ต้องย้อนเวลากลับไปหาอดีต สู่ปี พ.ศ. 2463 ซึ่งตรงกับสมัยรัชกาลที่ 6 

อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้พีทต้องเดินทางย้อนกลับไปเมื่อ 100 ปีก่อน ทำให้เขาได้เจอกับ “เพียร” (ฟิล์ม-ธนภัทร) คุณทวดในช่วงอายุเดียวกัน เขาจึงต้องหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันให้ได้!

► ตัวอย่างละคร "รักแลกภพ"

 

ติดตามชม ละครรักแลกภพ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่น่าสนใจ :


สมัคร The Star Idol
Top