เพราะจับใจ! รวมผลงานผู้ผ่านเข้ารอบสาย A,B,C ก่อนลุ้นต่อสาย D กับโจทย์ “ยามรัก”

ดู 5,705 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2563

 

“The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 2” รายการที่ถ่ายทอดบทเพลงทองคำสุดไพเราะ ให้ผู้ฟังได้รับฟังกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรอบล่าสุดเป็นการแข่งขันของผู้ผ่านเข้ารอบ 42 คน ที่ต้องมาจับฉลาก แบ่งสายออกเป็น 6 สาย สายละ 7 คน 

โดยแต่ละสายจะได้รับโจทย์เพลงที่แตกต่างกัน ซึ่งตอนนี้การแข่งขันผ่านไป 3 สายแล้ว ได้แก่ สาย A สาย B และ สาย C โดยมีโจทย์เพลง และผู้ผ่านเข้ารอบ ดังนี้

สาย A ยามครื้นเครง | สาย B เพลงหนังเพลงละคร | สาย C ยามคิดถึง | สาย D ยามรัก

♫ สาย A กับโจทย์เพลง “ยามครื้นเครง” ♪

ประเดิมการแข่งขันสาย A กับโจทย์เพลงยามครื้นเครง ที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจัดเต็มทั้งการร้องและลีลาการเต้น ซึ่งจากผู้เข้าแข่งขัน 7 คน มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน ได้แก่ 

ครูนิด นิตา กับบทเพลง "เกิดมาพึ่งกัน"

 

ครูจิ๋ม กับบทเพลง "แสนงอน"

 

♫ สาย B ประชันเสียงในโจทย์ “เพลงหนังเพลงละคร” ♪

การแข่งขันสาย B กับโจทย์เพลง เพลงหนังเพลงละคร เป็นโจทย์เพลงใหม่ของซีซั่นนี้ ผู้แข่งขันแต่ละคนต้องมาขับร้องบทเพลงอันทรงคุณค่าที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วทั้งในจอเงินและจอแก้ว ซึ่งจากผู้เข้าแข่งขัน 7 คน มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน ได้แก่ 

ปอย กับบทเพลง "ป่ากามเทพ" ประกอบภาพยนตร์ ป่ากามเทพ

 

พี่สิทธิ์ กับบทเพลง "รักที่อยากลืม" ประกอบละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

 

♫ สาย C กับโจทย์เพลง “ยามคิดถึง”

ซาบซึ้งกินใจกิน ตราตรึงใจไปกับบทเพลงของสาย C ในโจทย์เพลง ยามคิดถึง ซึ่งจากผู้เข้าแข่งขัน 7 คน มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน ได้แก่ 

มายด์ กับบทเพลง "ปีศาจวสันต์" 

 

แพท กับบทเพลง "โปรดเถิดดวงใจ"

 

♫ สาย D กับโจทย์เพลง “ยามรัก” ♪

วันอาทิตย์นี้ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2” ก็ถึงคิวของสาย D กับโจทย์เพลง ยามรัก แล้ว ติดตามความละมุนอุ่นไอรัก ของโจทย์เพลงยามรัก ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คนจากสาย D ต่างก็เตรียมบทเพลงหวานซึ้งมาถ่ายทอดความรักหลากรูปแบบ ซึ่งนอกจากจะทำเอา 4 กรรมการเคลิ้มจนแทบกดคะแนนให้หมดหน้าตักแล้ว เสียงร้องของแต่ละคนยังทำเอา เม้า-โจ้-กบ-กัน ถึงกับร้องว้าว! 

แต่ใครจะได้เป็น 2 คน ที่ร้องเพลงรักได้ละมุนหัวใจที่สุดและผ่านเข้ารอบต่อไปได้? มาลุ้นไปพร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ 18:00 น. ทางช่องวัน 31

ติดตามรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข31


สมัคร The Star Idol
Top