“กั้ง กรณ์” แชมป์ เดอะสตาร์ 10 กับอีกมุมมองของคำว่า IDOL

ดู 7,353 ครั้ง
ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2563

 

ปรากฏการณ์ที่จะมาเฟ้นหา ดาว ดวงใหม่ เพื่อเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย กับรายการ The Star Idol หล่อสวยเสียงได้ ทางช่องวัน 31 ที่เปิดรับสมัครออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ไปตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่เปิดรับสมัคร

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับเวที The Star โดยก่อนที่เราจะไปเฟ้นหาดาวดวงใหม่ วันนี้จะเราจะขอพาทุกคนไปย้อนดูผลงานและความสามารถของรุ่นพี่ที่แจ้งเกิดบนเวทีประกวด The Star อย่าง"กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์" จากเด็กหนุ่มที่ไม่ยอมทิ้งฝันในวันนั้น สู่ความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง 

☆ จุดเริ่มต้นของ "กั้ง The Star" ☆

จุดเริ่มต้นของการก้าวขึ้นสู่เวที The Star เกิดขึ้นจาก ความบังเอิญ บังเอิญไปเห็นรายการ The Star เปิดรับสมัครในทีวี ซึ่งตอนนั้นเป็นการรับสมัครภาคสุดท้าย อีกแค่ 2 วันเท่านั้น ที่จังหวัดเชียงใหม่ กั้งเองก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก แต่ด้วยประสบการณ์ และเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัว ทำให้ผู้ชายคนนี้กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าสนใจอย่างมากในรอบคัดเลือก

☆ จากความฝันในวันนั้น สู่ตำแหน่งแชมป์ The Star 10 ☆

ก่อนที่จะมายืนอยู่ ณ จุดนี้ กั้งมีความฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่อายุ 12 ปี ซึ่งเขาได้ทุ่มเทและฝึกซ้อม จนได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 และได้พิสูจน์ตัวเองจนสามารถคว้าตำแหน่ง แชมป์ The Star คนที่ 10 ของเมืองไทยได้สำเร็จ

☆ ความสำเร็จในแบบฉบับของ "กั้ง กรณ์" ☆

หลายคนอาจคิดว่า ความสำเร็จของศิลปิน คือ การได้เป็นที่นิยม และความโด่งดัง แต่สำหรับผู้ชายคนนี้ ได้นิยามความสำเร็จในแบบของตัวเองที่แตกต่างออกไป ความสำเร็จของกั้งคือ การได้สร้างผลงานที่ดีที่สุด และได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ ได้เติมเต็มความต้องการของตัวเอง ซึ่งจะได้รับความนิยมแค่ไหนนั้น ถือเป็นผลพลอยได้ เป็นมุมมองที่น่าสนใจ และแสดงให้เห็นถึงความรักและความทุ่มเทในสายงานนี้อย่างแท้จริง

☆ ร้องเพลง ☆

กั้งเป็นศิลปินอีกคนที่นอกจากจะมีซิงเกิลของตัวเองแล้ว ยังมีผลงานร้องเพลงประกอบละครและซีรีส์ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจทั้งร้องและการแสดง ไม่ว่าจะเป็นเพลง จับ, ขอเป็นคนสุดท้าย, รักเธอเหลือเกิน (เพลงประกอบละคร ทอฝันกับมาวิน), ฝ่ายเดียว (เพลงประกอบซีรีส์ U-Prince Series), กลัวเข้าใจผิด (ต้นฉบับ พิจิกา) (เพลงประกอบซีรีส์ เลิฟบุกส์เลิฟซีรีส์ ตอน Mister Daddy พ่อ(คุณ)ตัวดี), พูดได้แค่ในใจ (เพลงประกอบละคร ทานตะวันจันทร์วาด) และเพลง จับจูบ (Kiss Me) เพลงล่าสุดที่กั้งจัดเต็มสุดๆ ทั้งสกิลร้องและเต้น

☆ เต้นสเต็ปเทพ ☆

อีกความสามารถน่าทึ่งของกั้งก็คือทักษะการเต้น บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่ากั้งเป็นคนที่เต้นสเต็ปเทพสุดๆ ถึงกับเคยติดอันดับต้นๆ ของการออดิชั่นค่ายดังของเกาหลีใต้ ซึ่งช่วงนี้กั้งเริ่มลงคลิปเต้นให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆ ทั้งคลิปเต้นน่ารักๆ ไปถึงเต้น Cover แบบจริงจัง เป็นอีกมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นและน่าชื่นชมสุดๆ

☆ การแสดง ☆

ผลงานการแสดงของกั้งก็ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีผลงานมากมาย และหลากหลายบทบาทแล้ว กั้งยังสามารถพิสูจน์ความสามารถทางด้านการแสดงให้ทุกคนเห็น จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากว่ามีความทุ่มเท ตั้งใจ และมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะบท อ่ำ ในละครกาหลมหรทึก ,บท ฤทธิ์ ในละครเรือนเบญจพิษ และบท ขุนปราบ หรือ นายปราบ ในละครขุนปราบดาบข้ามภพ ซึ่งล่าสุดกั้งก็กำลังจะมีผลงานละครใหม่มาให้แฟนๆ ได้รับชมให้หายคิดถึงแล้ว เกาะขอบจอช่องวัน 31 ไว้เลยจ้า!

ผลงานละคร

ทอฝันกับมาวิน (2558) รับบท มาวิน

ชิงรักริษยา (2560) รับบท อัษฎา (อั๊ต)

เรือนเบญจพิษ (2561) รับบท ฤทธิ์

ทานตะวันจันทร์วาด (2561) รับบท ทานตะวัน (แทน)

กาหลมหรทึก (2561) รับบท นายอ่ำ 

ขุนปราบดาบข้ามภพ (2562) รับบท ขุนปราบ

ไลลาธิดายักษ์ (2562) รับบท ขุนปราบ ที่ปรากฏตัวมาเซอร์ไพร์สท้ายเครดิต พร้อมวิชาดีติดตัว "พรางตัว ลวงตา กายาเหล็ก"

ผลงานซีรีส์

ซีรีส์ U-Prince Series (2560) รับบท ธีสิส

ซีรีส์ Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด (2560) รับบท ปก

ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey รับบท พอช

ซีรีส์ Love Books Love Series ตอน Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี รับบท  พูห์

☆ เสน่ห์ของ "กั้ง กรณ์" ☆

นอกจากเสน่ห์ด้านการร้องเพลง การแสดง และอื่นๆ ที่กล่าวมาแล้ว กั้งยังมีมุมอื่นๆ ที่ชวนให้หลงรักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

อบอุ่น น่ารัก ทาสน้องหมาน้องแมว

แฟชั่นตัวพ่อ

ดูแลตัวเองดีมาก รูปร่างดีสุดๆ

หล่อ หน้าคม คิ้วเข้ม

ประตูสู่ดวงดาวเปิดขึ้นอีกครั้ง!! The Star Idol หล่อ สวย เสียงได้ ปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ หากคุณมั่นใจว่า บุคลิกภาพดี มีเสน่ห์ มีพื้นฐานด้านการร้อง เต้น เล่นละคร นี่คือโอกาสครั้งสำคัญ

มาร่วมเป็นดาวดวงใหม่ ไปกับเหล่ารุ่นพี่ The Star อย่าพลาดโอกาสสำคัญครั้งนี้ The Star Idol คนแรกของเมืองไทย อาจเป็นคุณ!!

รายการ The Star Idol เปิดรับสมัครออนไลน์ ตั้งแต่ 15 พ.ค.-15 ก.ค.นี้

ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ Facebook The Star Idol และทางเว็บไซต์ช่องวัน 31 www.one31.net/shows/detail/339

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Top