“ตูมตาม” ออกสเต็ปร่อนเอวขั้นเทพ! เปิดฉากในละคร รัก 10 ล้อรอ 10 โมง ครื้นเครง

ดู 2,167 ครั้ง
ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

 

ได้ฤกษ์ลงจอใน วันพุธที่  27 พ.ค.นี้ แล้ว สำหรับละคร “รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง” ที่ได้หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา ประกบนางเอก แนท-อนิพรณ์ เป็นครั้งแรก ซึ่งแค่เปิดฉากตอนแรกบรรยากาศก็สนุกสนานความครื้นเครงกันเต็มที่ ด้วยสเต็ปขั้นเทพของหนุ่มตูมตาม และแก็งพลขับรถ10 ล้อ เบื้องหลังฉากนี้จะพริ้วขนาดไหน ตามไปชมกัน

ฉากนี้ผู้กำกับ รอน บรรจงสร้าง อยากให้แฟนๆ ได้สนุกกันตั้งแต่ฉากเปิดตัว เลยขอจัดโชว์แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้บรรดาหนุ่มๆ แก็ง 10 ล้อ ที่นำทีมโดยตูมตาม ออกมาโชว์สเต็ปทั้งร้องทั้งเต้นใน เพลง รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับไม่รอช้ารีบเรียกหนุ่มๆ  มาซักซ้อมท่าเต้นกันทันที โดยมีตูมตามคอยจัดท่าจัดทางนัดแนะให้กับเพื่อนๆ  

ซึ่งกว่าที่จะพร้อมเป๊ะ ปัง!  ก็ทำเอาแต่ละคนเหงื่อโชกกันเลยทีเดียว เมื่อทุกฝ่ายพร้อมผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที  เริ่มที่ตูมตามและเพื่อนๆ  วิ่งมาโพสท่าเท่ๆ อยู่กับรถสิบล้อ จากนั้นก็ส่งสัญญาณให้เพลงดังขึ้น หนุ่มตูมตามก็เริ่มออกสเต็ปทั้งร้องทั้งเต้น โยกย้าย ส่ายเอวไม่มียั้ง

จนถึงท่อนแรปก็ถึงคราวของหนุ่มร่างเล็ก เน็ค-นฤพล  ออกมาเด้งซ้าย เด้งขวา ประชันกับตูมตาม ก่อนหนุ่มๆ  แก็ง 10 ล้อ ที่เหลือจะออกมาโชว์ท่าเด็ดของตัวเองกันสุดพลัง ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยตูมตามปีนขึ้นไปสายเอวโชว์ความพริ้ว จนเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวแท้ สาวเทียมซะลั่นกอง  ผู้กำกับสั่งเก็บภาพอีกพักใหญ่

แค่เบื้องหลังความสนุกยังล้นจอขนาดนี้ ในจอจะเฮฮาสุดป่วนขนาดไหน ห้ามพลาดละคร “รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกพุธที่  27 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

ละครใหม่ รัก 10 ล้อรอ 10 โมง

Top