“วันเธียเตอร์” คัดสุดยอดภาพยนตร์ไทย ให้คุณได้รับชมต่อเนื่อง ทุกคืนวันเสาร์!!

ดู 6,995 ครั้ง
ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

 

ช่องวัน 31 คัดความสนุกครบรส มาให้คุณได้รับชมกันแบบ เต็มอิ่ม! ต่อเนื่อง! ทุกคืนวันเสาร์! หลังจากรับชมความสนุกสนานจาก ซิทคอม เป็นต่อ (เวลา 20:30 น.) แล้ว เตรียมพบกับโปรแกรมแห่งความสุข"วันเธียเตอร์"  (เวลา 21:30 น.) กับสุดยอดภาพยนตร์ไทยครบรส ที่จะออกอากาศให้ได้รับชมฟรี ทางหน้าจอทีวีบ้านคุณ ทุกวันเสาร์ เวลา 21:30 น. เริ่ม วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

✦ Homestay 

"เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า HOMESTAY” ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ กับการแสดงนำเต็มตัวครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ของ เจมส์ ธีรดนย์ และ เฌอปราง BNK48 เมื่อ 100 วันที่ได้ คือโอกาสครั้งสุดท้ายของเขา กับการค้นหาคำตอบที่จะนำไปสู่บทสรุปของรางวัลชีวิต รับชม HOMESTAY ได้ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

✦ น้อง.พี่.ที่รัก 

อบอุ่นหัวใจในคืนวันเสาร์ไปกับภาพยนตร์ของ พี่น้อง เมื่อน้องสาวดันมีความรัก เรื่องราวสุดป่วนจากพี่ชายสุดหวงจึงเกิดขึ้น ญาญ่า เป็นน้อง, ซันนี่ เป็นพี่ และ นิชคุณ เป็นที่รัก รับชม น้อง.พี่.ที่รัก  ได้ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

✦ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว 

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ด เด่นชัย (เต๋อ ฉันทวิชช์) ที่ตกหลุมรัก นุ้ย (มิว นิษฐา) พนักงานในบริษัทเดียวกัน คอยเฝ้าเก็บรายละเอียดและดูแลเธออยู่ห่างๆ จนกระทั่งเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันกับนุ้ย ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป รับชม แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ได้ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

✦ พี่มาก...พระโขนง 

สุดยอดภาพยนตร์ไทยพันล้าน กับตำนานรักระหว่าง คน กับ ผี ที่มีทั้งความฮา ความสนุก และความขนหัวลุก รับชม “พี่มาก...พระโขนง”  ได้ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

✦ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน 

เรื่องราวของ คนรักเพื่อน ที่จะพาคุณไปยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ ไปกับความสัมพันธ์ในสถานะ Friend Zone รับชม "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ได้ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

บทความที่น่าสนใจ :


สมัคร The Star Idol
Top