“ริท-เรืองฤทธิ์” คุณหมออารมณ์ดี กับรอยยิ้มชวนให้หลงรัก!

ดู 6,316 ครั้ง
ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2563

 

เปิดรับสมัครไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับปรากฏการณ์เฟ้นหาดาวดวงใหม่ "The Star Idol หล่อ สวย เสียงได้" ทางช่องวัน 31 ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ และรุ่นพี่จากรายการ The Star อย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว ก่อนที่เราจะไปเฟ้นหาดาวดวงใหม่

วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปย้อนดูผลงานและความสามารถของรุ่นพี่ที่แจ้งเกิดบนเวทีประกวด The Star อย่าง ริท-เรืองฤทธิ์ กันก่อน

ริท-เรืองฤทธิ์ หรือ นายแพทย์เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช คุณหมออารมณ์ดีกับรอยยิ้มชวนให้หลงรัก ไอดอลที่มีความฝันอยากเป็นทั้ง "หมอ" และ"ศิลปิน" จึงตัดสินใจไล่ตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จทั้ง 2 ความฝัน คือการเป็น "หมอ" และเป็น"ศิลปิน" 

☆  ริท The Star 6 ☆

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ หมอริท ได้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว จนสามารถคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศในการแข่งขัน รายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 นับเป็นก้าวแรกในการเข้าสู่วงการบันเทิง และจุดเริ่มต้นบนเส้นทางของไอดอลตัวจริง ที่เก่งรอบด้าน ทั้งเรื่องเรียน ร้องเพลง และการแสดง 

แถม ริท ยังเป็นหนึ่งในหนุ่มสุดแสบของ แก๊งอสรพิษ (โตโน่ ภาคิน, ริท เรืองฤทธิ์, กัน นภัทร) แก๊งหนุ่มหล่อเพื่อนรักประจำ The Star 6 อีกด้วย

☆ เป็น "นักร้อง" ☆

ผลงานเพลงของริทที่ติดหูสุดๆ ก็มีทั้ง How To, ยังไงก็รัก, ชอบก็จีบ, รักหนึ่งคำ,จดจำตลอดไป และอีกหลายบทเพลง ทั้งซิงเกิ้ลเดี่ยว และเพลงประกอบละคร ที่ยังคงมีออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟังอย่างต่อเนื่อง

☆ เป็น "นักแสดง" ☆

อีกความสามารถของริทที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ การแสดง อย่างบทบาทล่าสุด ในละครเหมือนเราเคยรักกัน ทางช่องวัน 31 ก็ได้ทำให้เห็นความน่ารักและความสามารถทางด้านการแสดงของริทมากยิ่งขึ้น ริท รับบท แบงค์ เป็นตัวละครน่ารักๆ ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับละคร

ท่ามกลางการดำเนินเรื่องที่ดราม่าจัดเต็ม ถือเป็นการหวนคืนจอแก้วได้อย่างน่าประทับใจ! 

☆ เป็น "หมอ"☆

ยกให้เป็นศิลปินรักเรียนจริงๆ หลังจากเรียนจบจากคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ก็ได้ทำหน้าที่แพทย์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเรียนต่อแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง จนสามารถคว้าเกรด 4.00 มาครอง

แถมยังขยันสุดๆ เพราะได้เดินทางศึกษาต่อคอร์ส Greater Miami Skin & Laser Center ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และสามารถคว้าใบประกาศมาอีกใบได้สำเร็จ

☆ เป็น "เจ้าของคลินิกสุดหรู" ☆

หลังจากที่หมอริทเรียนจบแล้ว ก็ได้เปิดคลินิกของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ขยันและวางแผนได้ดีสุดๆ เพราะทั้งเรียน ทั้งทำงาน จนสามารถเปิดคลินิกของตัวเองได้ ในชื่อ THE RITZ CLINIC (เดอะริทซ์คลินิก) ซึ่งได้ฤกษ์เปิดคลินิกในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้แล้ว (แต่ทำการนัดหมายล่วงหน้ากับทางคลินิกก่อนเข้ารับบริการ เพื่อจำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการตามมาตรการของคลินิกนะจ๊ะ)

☆ เป็น "ยูทูปเบอร์" ☆

หมอริทมี Channel Youtube เป็นของด้วยนะ! ไปตามกันได้ที่ช่อง MhorRitz #เรื่องของหมอ เรียกได้ว่านอกจากจะเรียนเก่ง ร้องเก่ง แสดงเก่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ริททำเก่งไม่แพ้ใคร ก็เห็นจะเป็นการดำเนินรายการนี่แหละค่ะ เพราะหมอริทเป็นคนที่พูดเก่ง เกรียน แถมชวนฮาตลอดเวลา

นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของริทแล้ว ขอบอกเลยว่า channel นี้ ห้ามดูตอนกลางคืนเด็ดขาด เพราะริทชอบพาไปกิน แถมเป็นคนที่กินอะไรก็น่าอร่อย ใครดูก็ต้องหิวไปตามๆ กันอย่างแน่นอน!

☆ เป็น "ตัวพ่อแฟชั่น" ☆

ริทก็เป็นตัวพ่อแฟชั่นเหมือนกันนะ! นอกจากภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในอินสตาแกรม และรอยยิ้มที่ชวนหลงรักแล้ว แฟชั่นในแต่ละรูปของริทก็โดดเด่น มีสีสีนคัลเลอร์ฟูลสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีเสน่ห์รอบด้านจริงๆ

ประตูสู่ดวงดาวเปิดขึ้นอีกครั้ง!! The Star Idol หล่อ สวย เสียงได้ ปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ หากคุณมั่นใจว่า บุคลิกภาพดี มีเสน่ห์ มีพื้นฐานด้านการร้อง เต้น เล่นละคร นี่คือโอกาสครั้งสำคัญ

มาร่วมเป็นดาวดวงใหม่ ไปกับเหล่ารุ่นพี่ The Star อย่าพลาดโอกาสสำคัญครั้งนี้ "The Star Idol คนแรกของเมืองไทย" อาจเป็นคุณ!!

ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ Facebook The Star Idol และทางเว็บไซต์ช่องวัน 31 www.one31.net/shows/detail/339

รับสมัคร Thr Star idol

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :


กิจกรรมแจกฟรี ช่องวันสิงหามาเต็ม
Top