เปิดวาร์ปผู้ช่วยสายฝอ “อาเธอร์” (ยิ้ม - อาทิติยา) ในละครอุ้มรักเกมลวง

ดู 12,032 ครั้ง
ประจำวันที่ 07 พฤษภาคม 2563

 

เรียกว่าการเปิดตัวของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับมือขวาของเกี้ยว (กบ-สุวนันท์) กับตัวละคร “อาเธอร์” ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่ สาวสายฝออย่าง “ยิ้ม - อาทิติยา คอฟแมน” มารับบทผู้ช่วยคนสำคัญ ในละครเรื่องใหม่จากช่องวัน 31 “อุ้มรักเกมลวง”

• ส่องกระแส อุ้มรักเกมลวง ตอนแรก ดูเพลิน! ได้ใจแฟนละคร

ร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรกในละคร “ทานตะวันจันทร์วาด” รับบท อันนา เจ้าของร้านรูปในตลาดบัวสาย เป็นเพื่อนสนิทที่คอยช่วยเหลือของจันทร์วาด ที่รับบทโดยสาว “เฟิร์น-นพจิรา” โดยแฟนๆ สามารถรับชมละครทานตะวันจันทร์วาด กันอีกครั้ง ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา  08:00 น.  ทางช่องวัน 31

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอเพลง ไม่วิเศษ - ชีโน่ อธิภัทร ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร ฤกษ์สังหาร เผยความสวยแบบลึกลับประกอบเพลงรักซึ้งๆ

 

ส่วนไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริงของเธอ เป็นสาวสายฝอ ที่มักจะมีการโพสต์ภาพโปรยเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติมาอวดกัน โดยติดตามไลฟ์สไตล์ของ “ยิ้ม” เพิ่มเติมได้ทาง Instagram : nutelia_yim

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Yimmy ยิ้ม​ (@nutelia_yim) เมื่อ

 

มารับบทเป็นมือขวาของนางเอกระดับตำนานอย่าง “กบ-สุวนันท์” แต่แฟนละครถึงกับชมว่าการปรากฏตัวของ “ยิ้ม - อาทิติยา” ในละคร ไม่จมเลย

ส่วนอาเธอร์ (ยิ้ม - อาทิติยา) จะมีบทบาทอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดชม “อุ้มรักเกมลวง” ละครสุดป่วน กวน มันส์ ที่ทั้งหนุ่ม สาว เด็ก คนชรา และสตรีมีครรภ์ไ่ม่ควรพลาด! พบกันทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

อุ้มรักเกมลวง ย้อนหลัง

• ผู้ช่วยหล่อบอกต่อด้วย! “โชแปง นุชอินทรา” หรือ “นนท์” จากละครอุ้มรักเกมลวง

Top