“ป้อง ณวัฒน์” ลบภาพบทเพลย์บอย สวมมาดพ่อบ้านแสนดี ในละครอุ้มรักเกมลวง

ดู 5,594 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563

 

มีผลงานมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ล่าสุดเตรียมจ่อคิวลงจอ ละครใหม่แกะกล่องแนวโรแมนติกคอมมาดี้ อุ้มรักเกมลวง ทางช่องวัน 31 กับบทบาท “สิบทิศ” สามีที่แสนดี งานนี้เจ้าตัวเล่นแล้วแฮปปี้สุดๆ 

 

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น  'สิบทิศ'  ครับ  คาแรคเตอร์จะเป็นผู้ชายในฝัน เป็น Family man  อบอุ่น  รักภรรยา ต่างจากในอดีตเป็นหนุ่มฮอต  เป็นแฟนเก่าเกี้ยว (กบ-สุวนันท์)  ซึ่งตอนนั้นความที่เป็นวัยรุ่นอารมณ์ร้อน  ทำให้มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง  จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป  โดยที่คำพูดของเราได้สร้างความเจ็บช้ำใจให้กับเขาจนมาถึงปัจจุบัน  ปกติผมเล่นบทผู้ชายเจ้าชู้มาเยอะ  จนมีคนบอกว่าผมเป็นราชาแห่งการนอกใจเมีย(หัวเราะ)  พอได้เปลี่ยนมาเล่นเป็นคนดีบ้าง  รู้สึกดีนะ

อย่างเรื่อง 'เหมือนเราเคยรักกัน' ฟีดแบ็คดีเลย  คนดูจะได้เห็นผมในบทบาทที่แตกต่างออกไป  สำหรับเรื่องนี้แนวโรแมนติกคอมมาดี้  ซึ่งนานๆ ผมจะได้เล่นแนวนี้  บวกกับละครมันมีความทันสมัย ประเด็นการเล่าเรื่องก็แปลกใหม่  ที่ไม่ได้เล่าเรื่องการแย่งแฟน แต่เป็นการอุ้มลูกสลับท้องกัน  เราไม่ค่อยได้เห็นละครแนวนี้ในบ้านเราซักเท่าไหร่  ก็มีปรับการแสดงให้ทันสมัยตามละครไปด้วย  ก็สนุกไปอีกแบบครับ  สำหรับการร่วมงานกับกบ-สุวนันท์ ในเรื่องผมต้องปะทะฝีปากกับเขาตลอดทั้งเรื่อง  ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันมาบ้าง  แต่ยังไม่เคยแสดงละครด้วยกัน  ด้วยความมืออาชีพของเขาทำให้การแสดงเข้าขากันดีมาก  รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆ  อย่างโดนัท  พี่ดอม  ทุกคนก็เก่งกันหมดเลย  ผมเชื่อว่าคนดูจะชอบ  เพราะนอกจากความสนุก  ความเบาสมองแล้ว  ละครยังสอดแทรกให้กับคนดูหลายแง่มุม  ทั้งเรื่องความสัมพันธ์  ไม่ว่าจะเป็นสามีภรรยา  มิตรภาพระหว่างเพื่อนหรือแม้กระทั่งแฟนเก่า  ที่ยอมอุ้มท้องลูกให้กับคนที่ตัวเองรัก  ผมคิดว่าเนื้อหามันโดนใจคนในปัจจุบัน  ที่อยากมีลูกแต่มีไม่ได้  ด้วยข้อจำกัดของเพศสภาพ  หรือปัญหาสุขภาพ  ก็หวังว่าละคร 'อุ้มรักเกมลวง' จะมาสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนในช่วงเวลาแบบนี้นะครับ” 

 

อะไรจะเกิดขึ้น..ถ้ารักเก่าที่จบแบบดูไม่จืด ต้องหวนมาเจอกันอีกครั้งในสถานการณ์สุดจี๊ดจนต้องร้องจ๊าก เมื่อ "แฟนเก่า" ต้องมาอุ้มบุญลูกของตัวเอง ส่วน "เมีย" ตัวเอง ต้องมาอุ้มบุญลูกของแฟนเก่า! 

ติดตามชมผลงานล่าสุดของหนุ่ม  ป้อง-ณวัฒน์  ในบทบาท “สิบทิศ” สามี - พ่อบ้านที่แสนดี ได้ในละครใหม่แกะกล่อง อุ้มรักเกมลวง ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงมากฝีมือ ระดับแม่เหล็ก ไม่ว่าจะเป็น กบ สุวนันท์, โดนัท มนัสนันท์ และ ดอม เหตระกูล

ละครอุ้มรักเกมลวง วัน-เวลาใหม่ มาเร็วขึ้น! ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. อุ้มรักเกมลวงเริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

ละครอุ้มรักเกมลวง ช่องวัน 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เข้าถึงทุกบทบาท! “ดอม เหตระกูล” สวมบทเกย์อยากมีลูกใน ละครอุ้มรักเกมลวง
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563
ดอม  เหตระกูล สลัดลุคหล่อ เท่ สมาร์ท  มาสวมบทเกย์เต็มตัว ในละคร อุ้มรักเกมลวง ละครเรื่องใหม่จาก ช่อ...
ชุลมุนวุ่นรัก ไปกับละครอุ้มรักเกมลวงตอนแรก เริ่มวันที่ 4 พ.ค. นี้ ทางช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563
ช่องวัน 31 เตรียมส่งมอบความสนุกสุดอลเวงกับละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ในละครอุ้มรักเกมลวง ทุกวันจันทร์-พ...
กรุ๊ปแทบแตก! “ป้อง ณวัฒน์” ฝากละครใน #KUจะฝากร้าน ตามมาด้วยคอมเมนต์ฮาๆ เพียบ!
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2563
“ป้อง-ณวัฒน์” ในฐานะศิษย์เก่า ม.เกษตรศาสตร์ก็ไม่พลาดที่จะเข้ากลุ่ม Market Place ด้วยคน อย่างกลุ่ม...
Top