หวานไม่เกรงใจใคร! “ต่าย ไผ่” บอกรักกันกลางทุ่ง ในละครมงกุฎดอกหญ้า EP.28

ดู 5,138 ครั้ง
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563

 

บทจะตีกันก็ดราม่าจนแฟนๆ เป็นห่วง แต่บทจะรักกันขึ้นมาก็หวานฉ่ำไม่แพ้คู่ไหน สำหรับคู่ของพระนาง ไผ่-พงศธร และ ต่าย-อรทัย ในละคร มงกุฎดอกหญ้า ล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่จูงมือมาจู๋จี๋กัน บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหนไปดูกัน

เป็นฉากที่ แดนดิน (ไผ่-พงศธร)  ย่องมาหาแพงขวัญ (ต่าย-อรทัย) ที่นั่งชมจันทร์อยู่กระท่อมกลางนา เพื่อปรับความเข้าใจกัน

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ทุ่งนา จ.นครนายก ซึ่งเป็นฉากหวานของ ต่าย-ไผ่ ครั้งแรก หลังจากพ่อแง่แม่งอนกันมาตลอดทั้งเรื่อง งานนี้ผกก. ตั้ม-บรรเจิด เลยขอจัดเต็ม เพื่อส่งความหวานโรแมนติกสไตล์บ้านๆ สั่งให้ทีมงานเนรมิตกระท่อมน้อยคอยรักขึ้นมา เพื่อใช้เป็นสถานที่พลอดรัก เอ้ย! บอกรักกัน

เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้วก็เรียก ต่าย-ไผ่ มาซ้อมคิว ก่อนซ้อมต่ายเตรียมทำสมาธิมาพร้อมมาก ไม่อยากให้สติหลุดเวลาถ่ายทำด้วยกัน เพราะฉากนี้ทั้งคู่จะต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกันด้วย ช่วงที่ซ้อมต่ายซ้อมอย่างเข้าถึงบทไม่มีวอกแวก  แต่พอจังหวะที่ไผ่เริ่มรุกส่งอารมณ์ทางสายตาจ้องใส่ต่าย  จู่ๆ ต่ายเริ่มมีอาการหน้าแดงก่อนจะหลุดขำเพราะเขินจริง กว่าจะซ้อมกันลงตัวกลิ่นไอความหวาน  ฟุ้งกระจายเต็มท้องนากันไปเลย

เมื่อทุกอย่างพร้อมผกก. ก็เดินกล้องถ่ายจริงกันทันที ท่ามกลางบรรยากาศสุด โรแมนติก เบื้องหลังการถ่ายทำยังหวานขนาดนี้ แล้วในจอ คู่ “ไผ่-ต่าย” จะหวาน ฟิน ชวนจิกหมอน ขนาดไหน?

ห้ามพลาดละคร มงกุฎดอกหญ้า EP.28 ฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 27 เมษายนนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน  31 กดหมายเลข 31

ละครมงกุฎดอกหญ้า

Top