เข้าถึงทุกบทบาท! “ดอม เหตระกูล” สวมบทเกย์อยากมีลูกใน ละครอุ้มรักเกมลวง

ดู 5,972 ครั้ง
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563

 

สลัดลุคหล่อ เท่ สมาร์ท  มาสวมบทเกย์เต็มตัว สำหรับหนุ่ม “ดอม  เหตระกูล” ใน “อุ้มรักเกมลวง” ละครเรื่องใหม่จากช่องวัน31  งานนี้หนุ่มดอมรู้สึกอย่างไรกับบทบาทนี้ ไปฟังเจ้าตัวเผยกัน

“ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น 'เพียงพันแสง' เป็นเกย์ และเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของเกี้ยว (กบ-สุวนันท์)  รูปลักษณ์ภายนอกจะดูเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม ทั้งรูปร่างหน้าตา หน้าที่การงาน และชาติตระกูล จนวันหนึ่งถูกพ่อของตัวเองกดดันให้แต่งงานเพื่อจะได้มีทายาทสืบสกุล

เลยไปขอร้องเพื่อนสนิท  ให้ช่วยมีลูกกับเราด้วยวิธีการผสมเทียม สำหรับการรับบทเป็นเกย์ จริงๆ  ย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว ผมเคยเป็นผู้หญิงในร่างผู้ชาย  แต่อันนี้ต้องมารับบทเป็นเกย์  100  เปอร์เซ็นต์  ก็ยากและท้าทาย  แต่ก็สนุกที่ได้เล่นบทแบบนี้ 

ต้องทำการบ้านพอสมควร  ด้วยการสังเกตคนรอบตัวว่าแต่ละคนเขามีพฤติกรรมการแสดงออกอย่างไร  เช่น  การพูดการจา มือไม้ท่าทาง ซึ่งแต่ละอย่างมันเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ  ที่เราต้องเข้าใจ  ทำให้เวลาที่เราแสดงมันจะออกมาเป็นธรรมชาติไปโดยปริยาย ซึ่งพอเราได้ศึกษาเรียนรู้  ได้แลกเปลี่ยนทัศนคติ  ทำให้ผมได้เห็นมุมมองที่หลากหลายขึ้น เกี่ยวกับคนที่เป็น  LGBT  ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความคิดเสรีภาพ ในการใช้ชีวิตตามที่พวกเขาปรารถนา ซึ่งตัวละครเพียงพันแสง  เปรียบเสมือนตัวแทนของคนกลุ่มนี้  ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ  ในอีกแง่มุมนึง  ซึ่งผมก็หวังว่าคนดูที่ได้รับชมจะชื่นชอบ  มีความสุข  และได้แง่คิดจากตัวละครไปปรับใช้กันครับ” 

 

เตรียมพบกับอีกบทบาท “ดอม  เหตระกูล” ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ  ในละครโรแมนติกคอมมาดี้  “อุ้มรักเกมลวง”  ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงมากฝีมือ ระดับแม่เหล็ก ไม่ว่าจะเป็น ป้อง-ณวัฒน์, กบ-สุวนันท์ และโดนัท-มนัสนันท์

วัน - เวลาใหม่ มาเร็วขึ้น! ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

อุ้มรักเกมลวงตอนแรก วันจันทร์ 4 พ.ค. 2563

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ป้อง ณวัฒน์” ลบภาพบทเพลย์บอย สวมมาดพ่อบ้านแสนดี ในละครอุ้มรักเกมลวง
ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563
ป้อง-ณวัฒน์ ล่าสุดเตรียมจ่อคิวลงจอ ละครใหม่แกะกล่องแนวโรแมนติกคอมมาดี้ อุ้มรักเกมลวง ทางช่องวัน 31 ...
ชุลมุนวุ่นรัก ไปกับละครอุ้มรักเกมลวงตอนแรก เริ่มวันที่ 4 พ.ค. นี้ ทางช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563
ช่องวัน 31 เตรียมส่งมอบความสนุกสุดอลเวงกับละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ในละครอุ้มรักเกมลวง ทุกวันจันทร์-พ...
กรุ๊ปแทบแตก! “ป้อง ณวัฒน์” ฝากละครใน #KUจะฝากร้าน ตามมาด้วยคอมเมนต์ฮาๆ เพียบ!
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2563
“ป้อง-ณวัฒน์” ในฐานะศิษย์เก่า ม.เกษตรศาสตร์ก็ไม่พลาดที่จะเข้ากลุ่ม Market Place ด้วยคน อย่างกลุ่ม...

วันทองไม่สองใจ
Top