ถึงบทสรุป! ไปให้ถึงดวงดาว ตอนจบ ประทับใจแฟนละคร

ดู 10,846 ครั้ง
ประจำวันที่ 22 เมษายน 2563

 

ลุ้นกันจนถึงเบรคสุดท้าย สำหรับเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสู่ความฝัน ในละคร ไปให้ถึงดวงดาว ตอนจบ เมื่อคืนวันอังคาร (21 เม.ย.) ที่ผ่านมา กับการเอาใจช่วยตัวละครในเรื่อง ทั้ง ชรัมภ์ (อั้ม อธิชาติ), เหมสุดา (คริส หอวัง),  ธีวิน (แบงค์-ธิติ) และ  ปายทอง (มะปราง-อลิสา) ว่าจะลงเอยกันแบบไหน เราไปย้อนดูกันอีกครั้งกันค่ะ ว่าบทสรุปเป็นอย่างไร

การห่างกันทำให้เราเติบโต

หลังจาก ปายทอง (มะปราง-อลิสา) ได้รับทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้เธอต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ว่าจะเลือกอะไรระหว่าง ความรัก กับ อนาคต ปายทองก็ได้เลือกที่จะไปเรียนต่อ เพราะ   ธีวิน (แบงค์-ธิติ) เห็นว่านั่นคือความสุขของปายทอง

 

ความกุ๊กกิ๊กของCRกับเหมสุดา

แม้จะหย่ากันไปแล้ว แต่ ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ) กับ เหมสุดา (คริส หอวัง) ก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเป็นพ่อแม่ที่ดีเพื่อลูกสาว ทำให้แอบเห็นความกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ จนแฟนละครลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารักกันอีก

 

ทุกคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง

ความรักที่เหนียวแน่น คู่ ธีวินกับ ปายทอง ทำเอาชรัมภ์รู้สึกยอมรับ จนไม่คิดจะแทรกแซงอะไรอีก รวมถึง  ธีวินกลายมาเป็นพี่ชายที่แสนดีของไข่มุก ลูกสาวของ  ชรัมภ์กับ เหมสุดาเป็นอีกหนึ่งบทสรุปของทุกความสัมพันธ์ที่ตอนแรกอาจมีหลงทางกันไปบ้าง แต่ก็เป็นที่น่าประทับใจ

 

ธีวิน - ปายทอง ไปถึงดวงดาว

แล้วธีวินกับปายทองก็เดินทางไปถึงดวงดาว ทั้งคู่กลับมารักกันและสร้างครอบครัวไปด้วยกันอย่างที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่ตอนแรก

 

คำขอบคุณจากเหล่านักแสดง

 

 

 

“ไม่ว่าเส้นทางสู่ดวงดาวจะเป็นอย่างไร จะเลือกความฝันหรือความจริง ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือกก็พอแล้ว”

ดูละครไปให้ถึงดวงดาว ย้อนหลัง ได้ที่ ►ไปให้ถึงดวงดาว ย้อนหลังทุกตอน


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top