ร่วมโหวตโค้งสุดท้าย! “ไปให้ถึงดวงดาว” คุณเชียร์คู่ไหน?

ดู 7,199 ครั้ง
ประจำวันที่ 20 เมษายน 2563


เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ที่ใกล้จะได้บทสรุปว่าพวกเขาจะไปถึงดวงดาวกันหรือไม่ แต่ยังมีอีกเรื่องที่ยังปล่อยให้แฟนละครคอยลุ้นกันอยู่ว่าการเผลอตัว เผลอใจ ของแต่ละตัวละคร บทสรุปแล้วใครจะได้ลงเอยกับใครกันแน่

CR-เหมสุดา

คู่สามี-ภรรยาที่ร้าวฉานกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง จนต้องหาที่พึ่งใหม่มาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ) และ เหมสุดา (คริส หอวัง) กลายมาเป็นคู่แข่งกันทางธุรกิจ ซึ่งดูเหมือนจะยิ่งทำให้ร้าวฉานกว่าเดิม จนถึงขั้นเซ็นใบหย่าไปแล้ว แต่กลับตรงข้าม! ทั้งคู่กลับเริ่มปรับความเข้าใจกันมากขึ้นเพื่อลูก และช่วยเหลือกันด้วยผลประโยชน์บางอย่าง

CR-ปาย

ปายทอง (มะปราง-อลิสา) เริ่มเปิดใจ และรู้สึกดีไปกับชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ) จากการร่วมงานกัน และเห็นอีกหลายๆ ด้านของ CR จนทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน เป็นผู้หยิบยื่นทางออกดีๆ มาให้เสมอ

ธีวิน-ปายทอง

ผ่านอุปสรรคมากมายมาด้วยกันเพราะจับมือกันไม่แน่นพอ แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้กลับมารักกันอีกครั้ง ตอนนี้  ธีวิน (แบงค์-ธิติ) ที่มีพร้อมทุกอย่างพร้อมจะดูแลปายทองไปทั้งชีวิตแล้ว

ธีวิน-เหมสุดา

หลังจาก เหมสุดา (คริส  หอวัง) ได้เจอมรสุมชีวิตถาโถมเข้ามา จนได้ ธีวิน (แบงค์-ธิติ) มาปลอบ เป็นคนที่เข้าใจเธอที่สุด จนถลำลึกไปเพราะความอ่อนไหว แถมวินยังเข้ากับลูกสาวของเหมสุดาได้ดี ยิ่งทำให้เหมสุดารู้สึกรักวิน

คุณเชียร์คู่ไหนในละครเรื่องนี้? 

และตัวแปลสำคัญในทุกความสัมพันธ์อย่าง “ปายทอง” จะเลือกอะไร!? ความรักที่อาจจะหาใครมาแทน “ธีวิน” ไม่ได้ หรือ อนาคตที่ไม่มีใครจะให้ได้แบบ “CR”
ติดตามใน ไปให้ถึงดวงดาว วันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ทาง ช่องวัน 31 

ละครไปให้ถึงดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top