“โดนัท มนัสนันท์” กับบทบาทสาวพลังบวก ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ใน ละครอุ้มรักเกมลวง

ดู 4,216 ครั้ง
ประจำวันที่ 20 เมษายน 2563

 

ห่างหายจากการแสดงไปนานถึง 2 ปี  แต่พอรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง กบ-สุวนันท์, ป้อง-ณวัฒน์ และ ดอม เหตระกูล ในละครโรแมนติกคอมมาดี้ อุ้มรักเกมลวง สาว โดนัท-มนัสนันท์  ก็ไม่รีรอตกปากรับคำทันที   

“ใช่ค่ะ เรื่องนี้แค่เห็นชื่อนักแสดงทั้งพี่กบ พี่ป้อง พี่ดอม ก็ไม่มีเหตุผลอะไรให้ปฏิเสธเลยค่ะ เพราะนี้เป็นการรวมยอดฝีมือทางการแสดงมาอยู่ด้วยกัน  ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ยิ่งพอได้เอาบทมาอ่าน  เรื่องราวก็มีความสดใหม่  ที่พูดถึงการทำกิ๊ฟท์ แถมยังสลับกันท้องอีก สนุกมาก”

“สำหรับตัวละคร ‘ปิ่นปัก’ ที่โดนัทเล่น เป็นภรรยาของพี่ป้อง(ณวัฒน์) คาแร็คเตอร์จะมีความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง ใส่กระโปรง ใส่เสื้อลายลูกไม้  เป็นสายหวาน  แต่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง  ทำให้มีลูกยาก  ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอเพื่อจะทำกิ๊ฟท์  แต่สุดท้ายพอจะมีลูกได้  ลูกก็ดันไปอยู่ในท้องแฟนเก่าของสามีอีก รู้สึกสงสารตัวเองจัง(หัวเราะ)  ซึ่งแตกต่างจากเราโดยสิ้นเชิง เราไม่ใช่คนอ่อนแอแบบในเรื่อง ก็ต้องพยายามเก็บความเข้มแข็งในตัวเองออกไปให้หมด มันก็เล่นยากเหมือนกัน แต่เราก็ตั้งใจเต็มที่ สุดท้ายก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามชมด้วยนะคะ ”

“ปิ่นปัก” สาวหวาน คิดบวก มองโลกในแง่ดี ภรรยาที่น่ารักของสิบทิศ ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

 

 

 

 

ติดตามชม “ปิ่นปัก” บทบาทล่าสุดของสาว โดนัท-มนัสนันท์  ได้ในละครใหม่  “อุ้มรักเกมลวง” การรวมตัวกันของนักแสดงมากฝีมือ ระดับแม่เหล็ก ไม่ว่าจะเป็น ป้อง ณวัฒน์, โดนัท มนัสนันท์ และ ดอม เหตระกูล

วัน - เวลาใหม่ มาเร็วขึ้น! ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่น่าสนใจ :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ป้อง ณวัฒน์” ลบภาพบทเพลย์บอย สวมมาดพ่อบ้านแสนดี ในละครอุ้มรักเกมลวง
ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563
ป้อง-ณวัฒน์ ล่าสุดเตรียมจ่อคิวลงจอ ละครใหม่แกะกล่องแนวโรแมนติกคอมมาดี้ อุ้มรักเกมลวง ทางช่องวัน 31 ...
เข้าถึงทุกบทบาท! “ดอม เหตระกูล” สวมบทเกย์อยากมีลูกใน ละครอุ้มรักเกมลวง
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563
ดอม  เหตระกูล สลัดลุคหล่อ เท่ สมาร์ท  มาสวมบทเกย์เต็มตัว ในละคร อุ้มรักเกมลวง ละครเรื่องใหม่จาก ช่อ...
ชุลมุนวุ่นรักไปกับ อุ้มรักเกมลวงตอนแรก 4 พ.ค. นี้ ทางช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563
ช่องวัน 31 เตรียมส่งมอบความสนุกสุดอลเวงกับละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ในละครอุ้มรักเกมลวง ทุกวันจันทร์-พ...
Top