“มะปราง” ตอกกลับ คว้ากาวราดใส่รองเท้า “คริส” ใน ละครไปให้ถึงดวงดาว

ดู 8,794 ครั้ง
ประจำวันที่ 03 เมษายน 2563

 

ปะทะคารม จิกกัดมาตลอด สำหรับ 2 สาว  คริส หอวัง และ มะปราง-อลิสา คู่ปรับในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ล่าสุดสัปดาห์นี้ก็มีเหตุให้มะปรางของขึ้น!!  ฮึดสู้เอาคืนคริสกลับบ้าง  อยากรู้ว่ามะปรางจะเอาคืนด้วยวิธีไหนตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่  ปายทอง(มะปราง-อลิสา)  ทนไม่ไหวที่ เหมสุดา( คริส  หอวัง ) พูดเหยียดแถมยังสั่งให้เช็ดรองเท้าให้อีก ปายทองจึงตอกกลับด้วยการคว้ากาวมาราดใส่เท้าเหมสุดา

ปะทะคารมผลัดกันแพ้ชนะมาก็หลายครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นทีของมะปรางที่จะได้เอาคืนสาวคริสแบบแสบๆ คันๆ  บ้าง  โดยการราดกาวใส่ที่รองเท้าของคริส  เมื่อทุกฝ่ายพร้อม  ผกก.สันต์  ศรีแก้วหล่อ  ไม่รอช้าเรียกคริสกับมะปรางมาซักซ้อมคิว  งานนี้ ผกก. เน้นบรีฟไปที่คริสให้ใส่อารมณ์ร้ายจัดเต็มแบบไม่ต้องยั้ง  ซึ่งแค่ตอนซ้อม 2 สาวใส่กันสุดแรง  ยื้อยุดฉุดกระชากจัดเต็มจนเหงื่อตก  พอ ผกก.เห็นว่าทั้งคู่พร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที่  เริ่มที่  คริสเดินเข้ามาต่อว่าพนักงานในห้อง  จนสายตาเหลือบไปเห็นมะปรางยืนอยู่  ด้วยความหมั่นไส้เป็นทุนเดิม  คริสเปิดฉากเดินเข้าไปจิกกัด  และวิจารณ์งานของมะปรางต่างๆ นานา  ก่อนจะเดินตรงปรี่เข้าไปหยิบแบบบ้านของมะปรางมาเขวี้ยงลงพื้น  มะปรางเห็นท่าไม่ดีก็รีบเข้าไปห้าม

ทั้งคู่ยื้อยุดกันจนข้าวของพังกระจัดกระจาย  จนสีน้ำหกมาใส่รองเท้าคริส  คริสมองแรงใส่มะปรางสักพัก  สั่งให้มะปรางเช็ดรองเท้าที่เลอะให้ตนเดี๋ยวนี้  นาทีนี้มะปรางหมดความอดทน  ลุกไปคว้ากาวที่วางอยู่แล้วราดใส่ที่เท้าคริส  ทำเอาคริสกรี๊ดลั่นออฟฟิศ  มะปรางลุกขึ้นมายืนประจันหน้า  ต่างฝ่ายต่างจ้องหน้ากันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร!!

การปะทะคารม  ฟาดฟันกันของ 2 สาวในครั้งนี้จะเมามันส์ ขนาดไหน ตามชมสดๆ ได้ใน คืนวันอังคารที่ 7 เมษายนนี้

ติดตามชมละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

ละครไปให้ถึงดวงดาว เวลาใหม่ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น.

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top