ช่องวัน 31 อยู่บ้านเป็นเพื่อนคุณ! ดูละครช่องวัน ครบครันทุกอารมณ์

ดู 6,742 ครั้ง
ประจำวันที่ 27 มีนาคม 2563

 

ช่องวัน 31 ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมใจกัน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อลดการเคลื่อนย้าย และหยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และอย่าลืมเปิดดูละครดีที่ช่องวัน31 ที่มีหลากหลายอรรถรส  พร้อมขอเอาใจคอละคร ปรับละครดัง ย้ายเวลาแห่งความสุขให้แฟนๆ ได้รับชมกันเร็วขึ้น จะมีละคร อะไรช่วงเวลาไหนบ้างตามไปดูกัน

▼ มงกุฎดอกหญ้า

ละคร มงกุฎดอกหญ้า ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

ม่วนซื่นกันทุกวัน วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง กับละครเพลงลูกทุ่ง “มงกุฎดอกหญ้า” ที่รวมเอาดารานักร้องจาก ละครเรตติ้งสูงที่สุดของทางช่องวัน 31 เอาไว้อย่างคับคั่ง กับเรื่องราวของหญิงสาวนักสู้ ที่ลุกขึ้นมาทวงคืนความเป็นธรรมกลับมาให้ครอบครัวนอกจากจะได้ติดตามเรื่องราวการสู้ชีวิตยังได้ฟังเพลงลูกทุ่งเพราะๆ จากนักร้องลูกทุ่งขวัญใจพ่อแม่พี่น้องมากมาย

▼ ไปให้ถึงดวงดาว

ละคร ไปให้ถึงดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน 31

 

ต่อด้วยละครโมเดิร์นดราม่าที่กำลังเข้มข้นล้นจอกับ “ไปให้ถึงดวงดาว” กับความเข้มข้นมากขึ้นของความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสี่คน ว่าจะไปถึงดาวดวงหรือไม่ ที่จะขยับเวลาออกอากาศเร็วขึ้น เป็น 20:30 น.  ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม

▼ เหมือนเราเคยรักกัน

ละคร เหมือนเราเคยรักกัน ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

จากนั้นตามมาด้วยละครรักโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ  “เหมือนเราเคยรักกัน” กับเรื่องราวที่ต้องลุ้นกันต่อแล้วว่า หนทางของรักแท้ จะมีได้แค่เส้นทางเดียวหรือไม่ พร้อมเอาใจช่วยกันในเวลา  20:15 น.  ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เริ่มวันพุธที่  1 เมษายนนี้  

▼ ใบไม้ที่ปลิดปลิว (รีรัน)

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31

และตั้งแต่วันจันทร์ที่  30  มีนาคมนี้  เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งกับละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” (รีรัน) เรื่องราว “ความรัก” ที่แฝงไปด้วย “ความลับ” ของ “นิรา” ชายที่มีหัวใจเป็นหญิง ที่มาพร้อมกับชีวิตใหม่เพื่อแก้แค้นอะไรบางอย่าง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา  21:30  น.  
 
รู้อย่างนี้ อย่ารอช้า เตรียมรีโมทเปิด ช่องวัน31 รอรับความสนุกที่จะมาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอเอาไว้ได้เลย #ละครดีดูที่ช่องวัน


ซิตคอมช่องวัน 2021
Top