รักที่ต้องเลือก! “เอสเธอร์” ถูก “ป้อง” สารภาพรัก ทำ “เหมือนเราเคยรักกัน” น้ำตาท่วมจอ

ดู 1,857 ครั้ง
ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2563

 

ละคร  “เหมือนเราเคยรักกัน” สัปดาห์นี้แฟนๆ  เตรียมน้ำตาซึม เมื่อวิณณ์ ที่รับบทโดยหนุ่ม ป้อง- ณวัฒน์ เขาเตรียมจะขอเจนนรี (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) แต่งงาน แต่เจนนรีจะทำยังไง เพราะครั้งนี้มีความเป็นความตายของหนุ่มวิณณ์เป็นเดิมพัน!! 

ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ดาดฟ้าตึกหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถ่ายทำให้ทันช่วงพระอาทิตย์กำลังตก เพิ่มความโรแมนติก  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  โดยผู้กำกับบรีฟเน้นที่อารมณ์ของทั้งคู่ โดยเฉพาะเอสเธอร์ที่ต้องเก็บกดอารมณ์รักสุดใจไว้  งานนี้หลังปล่อยให้ทั้งสองทำสมาธิพักใหญ่  ก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่  ป้องพาเอสเธอร์ขึ้นมาที่ดาดฟ้าของออฟฟิศ  เพื่อบอกความรู้สึกที่ตนมีต่อเอสเธอร์  ฝ่ายเอสเธอร์แม้จะดีใจ แต่ก็พยายามเก็บความรู้สึกและกลั้นน้ำตาเอาไว้  จากนั้นป้องก็เดินตรงไปหาเอสเธอร์  พร้อมกับเอาหน้าผากของตนเองเข้าไปชนกับหน้าผากเอสเธอร์อย่างแผ่วเบา  นาทีนี้ทั้งคู่ต่างหลับตา  ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความรักที่มต่อกัน  เอสเธอร์น้ำตาไหลออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่  พร้อมกับเอามือลูบใบหน้าป้องอย่างโหยหา  สักพักป้องตัดสินใจหยิบแหวนที่เตรียมไว้ออกมาเพื่อขอเอสเธอร์แต่งงาน  ทันทีที่เอสเธอร์เห็นแหวน  ภาพทรงจำอันเจ็บปวดในอดีตหวนกลับมา...เธอกำลังจะผิดเงื่อนไข

ความรักเอ่อล้นขนาดนี้ เจนนรีจะตัดสินใจอย่างไร?
ห้ามพลาดฉากนี้ ในละคร  “เหมือนเราเคยรักกัน”  ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 26  มีนาคมนี้  เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน


สมัคร The Star Idol
Top