ยิ่งแก้ไข ยิ่งเจอปัญหา! กับความสัมพันธ์ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

ดู 3,439 ครั้ง
ประจำวันที่ 23 มีนาคม 2563

 

เรื่องราวของละคร ไปให้ถึงดวงดาว กำลังจะเข้มข้นขึ้นอีกเท่าตัว เพราะคู่ของ ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ)  กับ เหมสุดา (คริส หอวัง) ที่ยอมอยู่ด้วยกันเพราะเหตุผลทางธุรกิจ กำลังมีเรื่องราวของการฟ้องหย่า ทางด้านคู่ ปายทอง (มะปราง-อลิสา)  กับ  ธีวิน (แบงค์-ธิติ) นั้นก็ปรับความเข้าใจกันได้และกำลังจะไปได้ดีจนถึงขั้นขอแต่งงาน แต่กลับถูกสกัดดาวรุ่งเสียก่อน!!

มีหรือที่  CR หรือ ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ) จะยอมให้เรื่องราวผ่านไปได้ง่ายๆ เมื่อแผนขอแต่งงานของ ธีวิน (แบงค์-ธิติ) ล้มไม่เป็นท่า เมื่อเจอ CR เดินหน้ารุกฆาตนำคลิปลับของ  ธีวิน (แบงค์-ธิติ)  กับ  เหมสุดา(คริส  หอวัง)  มาให้ ปายทอง (มะปราง-อลิสา) ดู งานนี้ดูจะไม่ลงล็อกอย่างที่คิดไว้เสียแล้ว!

ความสัมพันธ์ที่กำลังเข้มข้น ของพวกเขาทั้ง สี่ คน  ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ)  เหมสุดา (คริส หอวัง)  ธีวิน (แบงค์-ธิติ) และ ปายทอง (มะปราง-อลิสา) ยิ่งแก้ไข...กลับยิ่งเจอแต่ปัญหา!

ชรัมภ์ ที่เดินหน้าทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ

เหมสุดา ที่มีปัญหาถาโถมเข้ามาไม่หยุด ทั้งยังโทษตัวเองที่ทำให้ลูกกลายเป็นเด็กปัญหา และต้องเดินหน้าหาทางเอาคืนชรัมภ์ไปพร้อมกับความรู้สึกที่ยังขาดธีวินไม่ได้

ธีวิน ที่พยายามแก้ไขและปิดบังสิ่งที่เขาทำผิดต่อคนรักมาตลอด ถูกชรัมภ์แฉคลิปลับเข้าให้

ปายทอง ที่พยายามเข้าใจและเชื่อใจคนรรักมาตลอด พยายามทุกวิธีเพื่อประคับประคองความรักให้ไปต่อได้ เชื่อใจธีวินทุกอย่าง กลับได้รู้ความจริงว่าธีวินไปมีความสัมพันธ์กับเหมสุดา

คู่หนึ่งก็เลิกรา อีกคู่ก็ขอหย่าขาด เส้นทางสู่ดวงดาวยาวไกลขึ้นทุกที!!

มาลุ้นกันต่อ กับ ไปให้ถึงดวงดาว ปรับเวลา มาเร็วขึ้น จันทร์ที่ 30 มีนาคมนี้ กับเวลาใหม่ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top