รักมากไม่อยากฝืนใจ! 4 โมเมนต์ของเจนนรี ที่แสดงออกว่ารักพี่วิณณ์

ดู 2,259 ครั้ง
ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2563

 

ต้องบอกว่าชีวิตอยู่ในช่วงมรสุมหนักมากจริงๆ สำหรับเรื่องราวของ "เจนนรี" ที่รับบทโดยสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ในละคร "เหมือนเราเคยรักกัน" ที่หลังจากได้เจอภูตน้ำ (แหม่ม-คัทลียา) และได้คืนชีวิตให้กับวิณณ์ (ป้อง-ณวัฒน์)  คนรักของเธอคืนมา พร้อมเงื่อนไขที่ว่า "ทั้งคู่ห้ามกลับไปรักกันอีก"   ล่าสุด ดูเหมือนว่า เจนนรี กำลังจะทำผิดเงื่อนไข เพราะ วิณณ์ เริ่มเอะใจ และเริ่มรู้สึกดีๆ กับเธอจนก่อตัวเป็น "ความรัก" อีกครั้ง

เพราะการคืนชีวิตใหม่ให้กับวิณณ์ (ป้อง-ณวัฒน์)  ทำให้เรื่องราวต้องย้อนกลับไป 1 ปีก่อนที่ทั้งคู่จะรักกัน พร้อมกับราคาสุดโหด คือ มีเพียง เจนนรี (เอสเธอร์) ที่จำเรื่องราวทั้งหมดได้ และห้ามเธอกลับไปรักกับวิณณ์อีก เจนนรีจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตีตัวออกห่างวิณณ์ให้มากที่สุด แม้ในใจจะรักเขามากแค่ไหน เรามาดูกันว่า ในสถานการณ์ที่ถูกห้ามไม่ให้กลับมารักกันแบบนี้ เจนนรีทำอะไร ที่แม้ไม่ได้บอกว่ารัก แต่มันเป็นการกระทำของคนที่รักกันจริงๆ !

▶ ช่วยชีวิต

เรียกว่าทั้งช่วยชีวิต และเสี่ยงชีวิตจริงๆ ทั้งจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่รักกัน อย่างการช่วยชีวิตวิณณ์จากกองไฟ และการย้อนเวลากลับไปเหตุการณ์เดิมก็ยิ่งทำให้เธอตัดสินใจช่วยชีวิตวิณณ์ในกองไฟอย่างไม่รีรออีกครั้ง แต่ต้องแลกมาด้วยสิ่งที่เธอรักมากที่สุด นั่นคือ บัลเล่ต์ เจนช่วยชีวิตวิณณ์เอาไว้ได้ แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอไม่สามารถเต้นบัลเล่ต์ได้อีก หรือแม้แต่ยอมเสี่ยงชีวิตขับรถพุ่งชนคนร้าย ไม่ให้วิณณ์เสียชีวิตเป็นครั้งที่สอง

 

▶  เสียสละ

หลังจากวิณณ์กลับมามีชีวิตอีก เจนนรีต้องเสียสละคนรักอย่างวิณณ์ ให้ไปคบกับพี่สาวคนละแม่ของเธอ อย่างลิสา (ลิลลี่ - ภัณฑิลา) ทั้งยังยอมให้ลิสาแอบอ้างว่าเป็นคนช่วยชีวิตวิณณ์ ทั้งที่จริงๆ คือเจนนรีเอง เพื่อที่จะไม่ต้องกลับมารักกันอีก

▶  รู้ใจ 

เพราะเคยรักกันมาก่อน อะไรที่วิณณ์ชอบ เจนนรีย่อมรู้ไปเสียทุกอย่าง ชอบกินอะไร ต้องชงกาแฟแบบไหนก็จำได้ แบบนี้จะไม่ให้เอะใจได้อย่างไร!

 

 

▶  ให้กำลังใจ

แอบให้กำลังใจห่างๆ อย่างห่วงๆ แถมยังเป็นคำพูด ที่วิณณ์เคยให้เธอมาก่อน  "เวลาเหนื่อยเวลาท้อให้ดูพระอาทิตย์ตกจะได้รู้สึกดีขึ้น เพราะไม่ว่ายังไงวันรุ่งขึ้นพระอาทิตย์ก็จะขึ้มาใหม่เสมอ มันหมายความว่าปัญหามีได้ เราก็ต้องแก้มันได้เหมือนกัน"  

แล้วเรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึง 1 ปีหลังการย้อนเวลาแล้ว นั่นคือหลังจากนี้ไปจะมีแต่เหตุการณ์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น  เจนนรี จะทำอย่างไรกับเงื่อนไขนี้ต่อ
ติดตามชม ละครเหมือนเราเคยรักกัน #ละครใหม่ #ช่วงเวลาใหม่ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

ดูเหมือนเราเคยรักกัน ย้อนหลัง


สมัคร The Star Idol
Top