เปิดประวัติ ปีโป้ ณัชพัณณ์ จากเด็กฮอร์โมน สู่พระเอก ละครมงกุฎดอกหญ้า

ดู 13,970 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 มีนาคม 2563

 

เรียกว่าเป็นการจับคู่ของ "ปีโป้-เซียงเซียง" พระนางเลือดใหม่ บนหน้าจอช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก ในละคร  "มงกุฎดอกหญ้า" ที่น่าจับตามองสุด เพราะทั้งคู่ต่างก็มาจากะครที่มีเรตติ้งสูงที่สุดของช่องวัน ทั้ง  เซียงเซียง-พรสรวง จาก สาวน้อยร้อยล้านวิว และ  ปีโป้ - ณัชพัณณ์ จาก ไลลาธิดายักษ์  และโดยเฉพาะหนุ่มปีโป้ ที่ยิ่งนับวัน ยิ่งพัฒนาทั้งความหล่อ และฝีมือการแสดง จะพัฒนาขนาดไหน เราไปทำความรู้จักกับปีโป้กันเลยจ้า


▲ ปีโป้ - ณัชพัณณ์ และ เซียงเซียง-พรสรวง

เริ่มมีชื่อเสียงมาจากบท "เฟิสต์ ฮอร์โมน" หนุ่มตี๋หน้าใสที่ยิ้มทีทำใจละลาย ขึ้นแท่นเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรตติ้งปัง "ไลลาธิดายักษ์" ทางช่องวัน 31 กับบทบาท พี่แจ็ค หรือองครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงสุดเท่  พร้อมพลิกบทบาทมาสู่ละครเพลงลูกทุ่ง สัมผัสบรรยากาศแบบบ้านนา ในบท "พายุ" หนุ่มอารมณ์ดี รักความยุติธรรม  ในละคร "มงกุฎดอกหญ้า" ทางช่องวัน 31 เช่นกัน

งานนี้ ปีโป้ ในบทบาทพายุ ได้มาทำอะไรที่ไม่เคยทำหลายอย่าง ทั้งเกี่ยวข้าว ถอดเสื้อลงบ่อโคลนไปจับปลา  ได้ลองอาหารอีสานแปลกๆ แถมต้องคอยตามกระเซ้าเย้าแหย่สาว เซียงเซียง-พรสรวง ทั้งในจอและนอกจออย่างไม่รู้เบื่อ หลายสิ่งได้มาลองทำเป็นครั้งแรกในกองละครมงกุฎดอกหญ้า จะสนุกสนานขนาดไหน ต้องติดตามกันในละครนะคะ  

และหากใครอยากชมความหล่อและน่ารักของปีโป้ ก็สามารถติดตามได้ทางอินสตาแกรม @nutchapanp เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้กำลังมัดใจแฟนละครเข้าแล้ว ตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเขาจะเป็นอย่างไร เรามาภาพมาฝากกัน 

"มงกุฎดอกหญ้า" ละครสไตล์ดราม่า สู้ชีวิต เคล้าคลอด้วยเพลงลูกทุ่ง พร้อมบรรยากาศท้องทุ่ง นำโดย ทัพด้วยนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมากมาย ได้แก่  ปีโป้-ณัชพัณณ์ , เซียงเซียง-พรสรวง  ต่าย-อรทัย, ไผ่-พงศธร, ตรี-ชัยณรงค์, ข้าวทิพย์-ธิดาดิน, ดิว-อริสรา, ณัฐ ทิวไผ่งาม, โบวี่-อัฐมา, เฉลิมพล มาลาคำ, ต้อม-ณหทัย, กอล์ฟ-เบญจพล, ไก่-ปริศนา, ลำเพลิน วงศกร, เบียร์-พร้อมพงษ์ ฯลฯ

การมาเจอกันของ พายุ (ปีโป้ - ณัชพัณณ์) และ แพรว (เซียงเซียง - พรสรวง) ครั้งนี้จะเคมีเข้าขาถูกอกถูกใจแฟนๆ ขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในละคร "มงกุฎดอกหญ้า"   ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ดูสดเท่านั้น ไม่มีย้อนหลัง ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข  31


สมัคร The Star Idol
Top