รวมความน่ารัก “น้องมากิ” หรือ “ไข่มุก” จากละครไปให้ถึงดวงดาว

ดู 2,533 ครั้ง
ประจำวันที่ 06 มีนาคม 2563

 

อีกหนึ่งละครที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาสังคม โดยเฉพาะปัญหาในระดับสถาบันครอบครัว สำหรับ ละคร ไปให้ถึงดวงดาว ที่ได้พระเอกมากฝีมือ อั้ม-อธิชาติ มาสวมบทซีอาร์ หรือชรัมภ์ นักธุรกิจคาสโนว่าตัวพ่อ ประชันบทบาทสุดแซ่บกับ คริส หอวัง (รับบท  เหมสุดา) เป็นครั้งแรก

พร้อมด้วยพระนางขวัญใจวัยรุ่น แบงค์-ธิติ  (รับบท ธีวิน)  และ  มะปราง-อลิสา (รับบท ปายทอง) ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว ซึ่งหากใครได้ติดตามก็ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงตัวจิ๋ว น้องมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช ที่มารับบท ไข่มุก ลูกสาวของ ชรัมภ์และเหมสุดา นั่นเอง

หนึ่งในตัวละครที่ร่วมสร้างความดราม่าให้กับเนื้อเรื่อง

ซึ่งหากดูเพียงผิวเผิน "ไข่มุก" ถือเป็นเด็กหญิงที่ดูเพียบพร้อม สมบูรณ์แบบแต่ความเป็นจริงแล้วครอบครัวที่ดูเพียบพร้อมนั้น ขาดทั้งความรักและความอบอุ่น เพียงเพราะพ่อกับแม่ต้องการรักษาผลประโยชน์ทางธุรกิจ โดยในละครก็ได้เริ่มเผยออกมาให้เห็นแล้วว่า "ไข่มุก" กำลังจะเป็นเด็กมีปัญหา!
• ผิดมหันต์! ทะเลาะกันต่อหน้าลูก ส่งผลกระทบระยะยาว

งานนี้ "น้องมากิ" ที่มีอายุเพียง 8 ขวบ สามารถถ่ายทอดฝีมือทางการแสดงออกมาได้ไม่ธรรมดาจริงๆ แถมประสบการณ์ในวงการบันเทิงก็ผ่านมาแล้วไม่น้อย ทั้งโฆษณา ถ่ายแบบ แสดงมิวสิควีดีโอ ซีรีส์ และละคร อย่างผลงานก่อนหน้าคือบท "น้องขิม" ในละครรักฉุดใจนายฉุกเฉินนั่นเอง ทำให้น้องมากิ ได้มาเจอหนุ่ม แบงค์-ธิติ อีกครั้ง ในละคร ไปให้ถึงดวงดาว
• พี่แบงค์-น้องมากิ เจอกันอีกครั้ง! ใน ไปให้ถึงดวงดาว

เรียกว่าอายุน้อยร้อยความสามารถจริงๆ เลยค่า หากใครอยากชมความน่ารักของน้องมากิ ก็สามารถติดตามได้ทางอินสตาแกรม @maymaymaki และวันนี้เราก็ได้รวมเอาความน่ารักของน้องมากิมาฝากกันด้วย เลื่อนชมกันได้ล่างได้เลย!

▼ ฝีมือการแสดงของน้องมากิ ในละคร ไปให้ถึงดวงดาว

 

 

 

▼ ชมความน่ารักของน้องมากิ

▼ น้องมากิ กับ พี่ๆ นักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

"ไข่มุก" ที่กำลังจะกลายเป็นเด็กครอบครัวมีปัญหา จะได้รับการแก้ไขทันเวลาหรือไม่? เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามชมผลงานละครเรื่องล่าสุดของน้องมากิ-มาชิดา ในละคร ไปให้ถึงดวงดาว ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น. ทาง ช่องวัน 31 กดหมายเลข 31
 

ดูละครย้อนหลัง ช่องวัน 31
Top