“วิว วรรณรท” โดนเผาทั้งเป็น!! ย้อนรอยความแค้น 500 ปี ใน “อสรพิษ”

ดู 2,855 ครั้ง
ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

 

สนุกเข้มข้นจนแฟนๆ กันติดทั่วบ้านทั่วเมือง  สำหรับละครดราม่าแฟนตาซี  “อสรพิษ” โดยเฉพาะเรื่องราวที่ความแค้นของเจ้าแม่นางพญางู  วิว-วรรณรท ที่กำลังตามเอาคืนศัตรูในอดีตชาติ และวันนี้เรามีจุดเริ่มต้นความแค้นของเจ้าแม่นางพญางูเมื่อ 500 ปีก่อนมาฝากกัน!

 

ย้อนไปถึงอดีตที่ 500 ปีก่อน เมื่ออัญญาวดี (วิว-วรรณรท)  ถูกเจ้านางคำหยาดฟ้า (น้ำตาล-ชลิตา) เผาทั้งเป็น เพราะจับได้ว่าอัญญาวดีเป็นงูไม่ใช่คน

เบื้องหลังความยิ่งใหญ่อลังการฉากนี้ ผู้กำกับ  นุ่น-หลักเขต ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ปราสาทเมืองต่ำ  จังหวัดบุรีรัมย์  2  วันเต็ม เพื่อเซ็ตสถานที่ให้เป็นเมืองอินทะเกษนคร แถมเหล่านักแสดงยังแต่งองค์ทรงเครื่องชุดไทยโบราณกว่า 30 ชีวิต  เรียกว่าอลังการทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเลยทีเดียว 

ฉากนี้ วิว-วรรณรท รับบทหนัก  เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์เสียใจสุดชีวิต  จนกลายเป็นความอาฆาตแค้น เพราะผิดหวังกับคำสัญญาที่คนรักเคยให้ไว้ จึงต้องใช้สมาธิอยู่พักใหญ่ ก่อนจะส่งสัญญาณว่าพร้อมให้ผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริง

เริ่มที่ อัญญาวดี (วิว-วรรณรท) กำลังนั่งดูการแสดงรำบูชาของนางรำหลวงมณีวัน (เพลงขวัญ-นัตยา) ระหว่างนั้น นางคำหยาดฟ้า(น้ำตาล-ชลิตา) ที่หวังจะเปิดโปงเรื่องที่สงสัยว่าอัญญาวดีเป็นงู ก็แอบย่องเอาสร้อยพรหมสี่หน้าที่ลงอาคมไว้มาสวมใส่ที่คอเพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง! อัญญาวดี (วิว-วรรณรท)  กรีดร้องเพราะปวดแสบปวดร้อน  ดิ้นทุรนทุราย  ก่อนจะกลายร่างเป็นนางพญางูผมขาวสิ้นฤทธิ์  สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน  โดยเฉพาะ เจ้าไชยะวงศ์ (ไบร์ท-นรภัทร) ที่ได้เห็นธาตุแท้ของเจ้าแม่นางพญางู ก็ถึงกับช็อค!!

อัญญาวดีที่ถูกจับมัดแน่นอยุ่กับต้นไม้ ก็พยายามอ้อนวอนขอให้เจ้าไชยะวงศ์ช่วย  แต่กลับไม่เป็นผล เมื่อเขากลับปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แถมยังบอกว่าตนเองไม่อาจสมสู่กับงูอย่างอัญญาวดีได้ ทันทีที่ไชยะวงศ์พูดจบ อัญญาวดีก็กรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางเปลวไฟที่ลุกโชน 

เจ้าแม่นางพญางู (วิว-วรรณรท) จะหนีจากการเผาทั้งเป็นนี้ไปได้หรือไม่!!  ห้ามพลาดความยิ่งใหญ่อลังการของละคร  “อสรพิษ” ฉากนี้ ชมพร้อมกันสดๆ  ได้คืนวันจันทร์ที่ 24  กุมภาพันธ์นี้  เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31
 

ดูละคร อสรพิษ ย้อนหลัง
Top