“เป็นต่อ-ใบไม้ที่ปลิดปลิว” คว้ารางวัลที่สุดแห่งปี จาก LINE TV AWARDS 2020

ดู 4,158 ครั้ง
ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

 

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัล ด้านบันเทิงออนไลน์ยิ่งใหญ่แห่งปี LINE TV AWARDS 2020 กับที่สุดแห่งความประทับใจ โดยปีนี้การมอบรางวัลได้แบ่งออกเป็น 12 รางวัล เป็น รางวัลจากการโหวต 7 รางวัล จากผลการโหวตจากทุกคนทั่วประเทศ และ รางวัลจากสถิติบน LINE TV อีก 5 รางวัล ซึ่งคอนเทนต์จากช่องวัน 31  ก็ได้รับรางวัลแห่งปีจากเวทีแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น..

► Top Search Content of The Year : คอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุดในปี 2019

ต้องขอแสดงความยินดีกับทีม เป็นต่อ 2019 สำหรับรางวัล Top Searched Content หรือคอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุดบน LINE TV โดยการรับรางวัลครั้งนี้ ทีมนักแสดงเป็นต่อ อย่าง เกลือ กิตติ (รับบท วอก), เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (รับบท ยม) และ อู๊ด เป็นต่อ (รับบท อู๊ด) ก็ขึ้นไปรับด้วยตัวเอง พร้อมกับความเฮฮา และกระแสตอบรับที่ดีมาก แม้ว่าจะเป็นซิทคอมที่มีมาอย่างยาวนานถึง 16 ปี แต่ก็ยังคงครองใจคนไทยเป็นอันดับ 1 

▼ บรรยากาศ "แก๊งเป็นต่อ" ขึ้นรับรางวัลบนเวที LINE TV AWARDS 2020 

ติดตามซิทคอม เป็นต่อ 2020 ทุกวันเสาร์ เวลา 22:00 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 

► Drama/Series of The Year: ละคร/ซีรีส์ ที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

ละคร/ซีรีส์ ที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019 ได้แก่ ละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ละครที่ช่องวัน 31 ร่วมกับ CHANGE 2561 สร้างจากบทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ “ทมยันตี” เขียนบทโทรทัศน์ โดย เนปาลี (เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน) ซึ่งยังคงได้รับกระแสดีอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งการรับรางวัลในงานนี้ คุณเจี๊ยบ วรรธนา ผู้เขียนบทละครเรื่องนี้ ได้เป็นเกียรติขึ้นไปรับรางวัลด้วยตัวเอง พร้อมกับขอบคุณและทิ้งท้ายว่า “รางวัลนี้ขอมอบให้ LGBT ทุกคนและ Transgender ทุกคนด้วยค่ะ”

ดูย้อนหลัง ใบไม้ที่ปลิดปลิว คลิก ► www.one31.net/shows/detail/269

นอกจากนี้ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จากนาดาวบางกอก ออกอากาศทางช่องวัน 31 ก็ยังได้รับรางวัลในสาขา MOST FOLLOWERS OF THE YEAR : คอนเทนต์ที่มีการติดดาวสูงที่สุดในปี 2019 

ดูย้อนหลัง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน คลิก ► www.one31.net/shows/detail/305

ส่วนเพลงประกอบละคร ที่มาแรงและติดหูตลอดทั้งปีอย่าง รักติดไซเรน ของศิลปิน ไอซ์ พาริส และ แพรวา ณิชาภัทร ก็ได้รับรางวัลในสาขา LINE TV BEST SONG รางวัลเพลงยอดนิยม ด้วย

► รวมเพลงเพราะ (OST.) ที่ประกอบละคร "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" คลิก! 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง


วันทองไม่สองใจ
Top