อสรพิษออกฤทธิ์แรง!! ดันช่องวัน 31 สู่ TOP 3 ช่วงเวลาไพรม์ไทม์ (13 ก.พ. 63)

ดู 1,638 ครั้ง
ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

 

ด้วยความครบรสของช่วงเวลาไพรม์ไทม์ ที่มีทั้ง ละคร, รายการ, ข่าว และ ซิทคอม ส่งผลให้ช่องวันในวันนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนดูมากขึ้นเรื่อยๆ และในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ทางช่องได้เสริมทัพละครใหม่อย่าง “อสรพิษ” ทำให้หน้าจอช่องวันเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยคนดูทั้งหมดกว่า 8.5 ล้านคนบนหน้าจอช่องวัน (ที่มา Nielsen, 18.00-22.30)

• เวลา 18:00 น. รายการ ดวลเพลงชิงทุน (ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น.)

รายการเรตติ้งอันดับ 1 เวลา 6 โมงเย็น จนต้องเพิ่มวันออกอากาศ 6 วันรวด ทุกวันจันทร์-เสาร์ กับบทเพลงเพราะๆ และลุ้นไปกับเรื่องราวของนักสู้  ที่นำเอาบทเพลงมาดวลกันบนเวทีเพื่อชิงเงินรางวัลจาก “วงล้อเงินทุน” ไปเป็นทุนสานฝันต่อชีวิต

• เวลา 19:00 น. ละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ (วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง)

เส้นละคร 1 ทุ่มตรง ที่เข้าถึงคนทั้งครอบครัว กับเรื่องราวของ 4 ฮีโร หนึ่งในโปรเจกต์จักรวาล “one universe” เพื่อปลุกพลังความดี ขวัญใจผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่

► ตัวอย่างละคร "4 เทพผู้พิทักษ์"


• เวลา 20:15 น. ละคร อสรพิษ (วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น.)

"ละครอสรพิษ" เปิดตัวแรงสุดในช่วงไพรม์ไทม์ ละครใหม่ที่มาพร้อมกับเจ้าแม่อสรพิษรับบทโดยนางเอกแม่เหล็ก วิว วรรณรท อวดความสวยสะกดน่าเกรงขามกับความแค้นที่สั่งสมมานับพันปี ละครที่เปิดตัวได้เพียง 4 ตอนก็กระแสแรง เรตติ้งปัง จนแฟนละครติด อิน ฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง 

**ดูสดเท่านั้น!! ไม่มีให้ชมย้อนหลัง **

ซึ่งล่าสุด ช่องวัน 31 ขอเอาใจคอละครด้วยการส่งความสนุกครบรสจุใจไปกับ กับละครช่วงเวลาใหม่แกะกล่อง! วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21:30 น. ประเดิมด้วยละครโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ รับเดือนกุมภาพันธ์ ละคร เหมือนเราเคยรักกันให้คุณเต็มอิ่มกว่าที่เคย!

► ตัวอย่างละคร "เหมือนเราเคยรักกัน"

 

► ตัวอย่างละคร "อสรพิษ"

 

• เวลา 19:50 น. ข่าวค่ำช่องวัน (ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19:50 น.)

นอกจากคอนเทนต์ที่เสิร์ฟความบันเทิงแล้ว ยังมีรายการข่าวอย่าง ข่าวค่ำช่องวัน ดำเนินรายการโดยนักข่าวคุณภาพ ที่จะมาอัปเดทสถานการณ์  ให้รู้ทันทุกเหตุการณ์ เปิดทุกมุมข่าวซัดทุกความจริง 

 ► อัปเดต “รายการข่าวช่องวัน” คลิก!!

• เวลา 21:20 น. ซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง 

ซิทคอมอารมณ์ดีกับมิตรภาพสุดยิ่งใหญ่ใน เสือชะนีเก้ง กับหลากหลายเรื่องราวของมิตรภาพระหว่าง ชะนี (เจ๊ออย) เก้ง (ชีต้า) และ เสือ (ตั้ม) กับเรื่องราวที่สร้างความสนุก ความบันเทิง และความซาบซึ้งให้กับผู้ชมจนมาถึงปี 2020

**เตรียมพบกับ เสือชะนีเก้ง 2020 วันและเวลาใหม่ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21:00 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 21 ก.พ. นี้**

 

บทความที่เกี่ยวข้อง


กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top