“แหม่ม-คัทลียา” จากบทบาทแม่ค้าขายข้าวต้มมัด สู่พิธีกรรายการ “TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน”

ดู 1,707 ครั้ง
ประจำวันที่ 05 กุมภาพันธ์ 2563

 

ถ้าหากพูดถึง ขนมหวาน หนึ่งในเมนูขนมหวานที่ทำให้แฟนๆ ประทับใจสุดๆ ก็คือ ข้าวต้มมัด สูตรของ แม่ลำเพา (แหม่ม-คัทลียา) จาก ละครภาตุฆาต ข้าวต้มมัดที่มีความพิเศษกว่าสูตรอื่นๆ เพราะเป็นข้าวต้มมัดจิ๋วที่มีความพิถีพิถัน มีรสชาติและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งข้าวต้มมัดเล็กๆ นี่เอง ที่ทำให้แม่ลำเพาส่งลูกชายอย่าง รวิศ ตรี-ภรภัทร เรียนทหารอากาศจนจบ และจากคนขายขนมหวานในวันนั้น สู่วันนี้ที่ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช จะต้องพลิกบทบาทมาทำหน้าที่พิธีกรรายการขนมหวานเป็นครั้งแรกในชีวิต!!

เตรียมตัวพบกับครั้งแรกของการทำหน้าที่พิธีกรรายการขนมหวานของ แหม่ม-คัทลียา ใน Top Chef Thailand ขนมหวาน ที่นอกจากจะได้ดำเนินรายการท่ามกลางขนมอันหอมหวานแสนโปรดแล้ว เจ้าตัวยังทึ่งในกระบวนการทำขนมหวาน กว่าจะออกมาได้ให้เราได้ลิ้มรส เชฟแต่ละคนต้องบรรจงปรุงแต่ง สรรค์สร้างทุกเมนูออกมาอย่างละเมียดละไมสุดๆ 

รายการ Top Chef Thailand ขนมหวาน ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในรูปแบบขนมหวาน กับการรวมตัวกันของเชฟขนมหวานที่เก่งที่สุดในประเทศไทย ที่จะมารังสรรค์เมนูขนมหวานนานาชนิด ผ่านกรรมวิธีสุดพิถีพิถันภายใต้การแข่งขันสุดเข้มข้น เพื่อช่วงชิงความเป็นสุดยอดเชฟขนมหวานคนแรกของเมืองไทย และเงินรางวัล 1,000,000 บาท ท่ามกลางการแข่งขันสุดเข้มข้นและโจทย์สุดท้าทาย เริ่มวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

ติดตามรายการ Top Chef Thailand ขนมหวาน ทุกวันเสาร์ เวลา 20:10 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องวัน31 กดหมายเลข31

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top