กระแสตอบรับดี! รวมความน่าดูของ ละคร ไปให้ถึงดวงดาว

ดู 2,122 ครั้ง
ประจำวันที่ 04 กุมภาพันธ์ 2563

 

เปิดตัวออกอากาศตอนแรกให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ละครไปให้ถึงดวงดาว เรื่องราวของ ซีอาร์/ชรัมภ์(อั้ม-อธิชาติ)  กับ เหมสุดา (คริส หอวัง)  คู่รักที่หลายคนอิจฉา  แต่ลึกๆ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับไม่ได้หวานอย่างที่เห็น  และคู่ของ ปายทอง (มะปราง-อลิสา) กับ  ธีวิน (แบงค์-ธิติ)  ที่รักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนและหวังจะมีอนาคตร่วมกัน 

แต่เส้นทางสู่ดวงดาวของทั้งคู่นั้น เต็มไปด้วยขวากหนาม โดยเฉพาะอุปสรรคที่กำลังจะตามมาจากซีอาร์และเหมสุดา ซึ่งบอกเลยว่าแม้ละคร ไปให้ถึงดวงดาว EP.1 แม้จะเพิ่งออนแอร์ไปตอนเดียว แต่ก็จัดเต็มความแซ่บ เป็นกระแสบนโซเชียล จนติดเทรนด์บนทวิตเตอร์อันดับ 2 ของประเทศไทยในช่วงที่ละครออกอากาศ เราขอพาทุกคนไปชมกระแสหลังละครออนแอร์ไปตอนแรก และความน่าดูของละครไปให้ถึงดวงดาวกันค่ะ

สะท้อนถึงปัญหาสังคมในปัจจุบัน

ต่างคนต่างหมดรักกันแล้ว "มีความสุขตามเงื่อนไข" มีความสุขในแบบของตัวเอง แต่ไม่แยกทางกันเพราะต้อง "ทนเพื่อลูก" กับเรื่องของ "ทรัพย์สิน"  อย่างครอบครับของ ชรัมภ์ (อั้ม-อธิชาติ)  กับ เหมสุดา (คริส หอวัง) จนปัญหานั้นกระทบถึงลูก ที่ไม่ได้รับการเลี้ยงดูที่ดี และรวมไปถึงเรื่องความเหลื่อมล้ำ อำนาจของเงิน ที่เราได้เห็นในละครไปแล้ว ซึ่งสะท้อนถึงสังคมปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ฟาดกันตั้งแต่ตอนแรก

การดำเนินเรื่องเร็วและน่าติดตาม เห็นนิสัยโดยพื้นฐานของแต่ละตัวละครกันตั้งแต่ตอนแรก โดยเฉพาะรุ่นใหญ่อย่าง อั้ม-คริส ที่เจอกันทีไรมีปะทะคารมกันตลอด และการเจอกันครั้งแรกระหว่าง เหมสุดา (คริส หอวัง)  และ ปายทอง (มะปราง - อลิสา) ที่เจอหน้าก็ตบกันเลยก็แซ่บ และมีแต่จะแซ่บ ฟาดกันแรงขึ้นเรื่อยๆ !

▷ดูละครไปให้ถึงดวงดาว ep.1


รวมสุดยอดนักแสดงนำ

ไปให้ถึงดวงดาว เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรก ระหว่าง พระเอกมากฝีมือ "อั้ม-อธิชาติ" มาสวมบทนักธุรกิจหนุ่มเพลย์บอย ประชันบทบาทสุดแซ่บกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ "คริส หอวัง" พร้อมด้วยพระนางขวัญใจวัยรุ่น "แบงค์-ธิติ"  และ  "มะปราง-อลิสา" ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ฟลุค-เกริกพล, ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์, พิตต้า ณ พัทลุง, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, ต่าย-เพ็ญพักตร์, อุ้ย-สุธิตา, เอ๊าะ-กีรติ, หญิง-ลินทร์พิตา, ปาล์ม-ศุภชัย  เป็นต้น 

เคมีใหม่ๆ เข้ากัน

 

เรื่องนี้ถือเป็นการมาร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงหลายท่าน ที่พอมาร่วมงานกันแล้วเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน แถมพอสลับคู่แล้วก็ยังดูลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้ง

     ▼ อั้ม - คริส

     ▼ แบงค์ - มะปราง

    ▼ อั้ม - มะปราง

     ▼ คริส - แบงค์

ผู้กำกับมากฝีมือ

การันตีความเข้มข้นจากผลงานการกำกับโดยผู้กำกับมือทองของช่อง "สันต์ ศรีแก้วหล่อ" ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ  พิษสวาท, ล่า, เมีย 2018 และฤกษ์สังหาร เป็นต้น

สนุกกับละครไปพร้อมกับเหล่านักแสดง

อินกว่าแฟนคลับก็เหล่านักแสดงนี่แหละ! เพราะพวกเขาใช้ช่องทางโซเชียลของตัวเองมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับละครไปพร้อมๆ กับแฟนละคร ทั้ง คริส หอวัง, มะปราง-อลิสา, แบงค์-ธิติ ที่มา Tweet กันสดๆ แถมพี่ อั้ม-อธิชาติ ก็มาโพสต์ภาพบน Instagram ว่าดูอยู่ที่หน้าจอเหมือนกัน สร้างความใกล้ชิดแถมเป็นสีสันให้กับละคร เพิ่มความน่าติดตามสุดๆ ไปเลยค่า

เรื่องราวความรัก ความลุ่มหลง ของพวกเขา ทั้ง 4 คน จะดำเนินต่อไปอย่างไร? 

ติดตามชม ละครไปให้ถึงดวงดาว ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

ดูละคร ไปให้ถึงดวงดาว ย้อนหลัง

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top