ถุงผ้าก็เท่ได้! ส่องแฟชั่นคนดังใช้ถุงผ้า ลดการใช้ถุงพลาสติก!

ดู 2,085 ครั้ง
ประจำวันที่ 27 มกราคม 2563

 

จากต้นปีที่ผ่านมา เราได้เห็นความตระหนักถึงปัญหาขยะพลาสติกของคนไทย และหันมาใช้ถุงพลาสติกกันมากขึ้น รวมถึงห้างร้านต่างๆ ที่ร่วมมือกันงดแจกถุงพลาสติกทั้งยังมีการรณรงค์ผ่านการลดราคา เมื่อนำถุงผ้า หรือ กล่องใส่อาหาร eco มาใส่เอง ภาพเหล่านี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่จะนำไปสู่การลดถุงพลาสติกจำนวนมากในอนาคต

นอกจากนี้เหล่าคนวงการบันเทิงก็ตื่นตัวไม่แพ้กัน ต่างใช้กระเป๋าผ้าที่เรียกได้ว่าดูดีไม่หยอก! ถือเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเหล่าแฟนคลับผู้ติดตามทางโซเชียล แต่จะมีใครบ้างและเท่ขนาดไหน เราไปส่องภาพคนดังใช้ถุงผ้ากันค่ะ

ส่องภาพเหล่านักแสดง

(1) ใบเฟิร์น - อัญชสา, (2) เพลงขวัญ - นัตยา, (3) มะปราง - อลิสา, (4) หนูนา - หนึ่งธิดา, (5) ผิงผิง - ณิชา, (6) เซียงเซียง - พรสรวง, (7) เบลล์ - เขมิศรา, (8) ไข่มุก - รุ่งรัตน์, (9) เอสเธอร์ - สุปรีย์ลีลา, (10) เน๋ง - ศรัณย์, (11) จั๊ด - ธีมะ

▼ ใบเฟิร์น - อัญชสา

นางเอกมากความสามารถจากช่องวัน 31 ถ้าหากพูดถึงไลฟ์สไตล์ของ ใบเฟิร์น-อัญชสา ในชีวิตจริงแล้ว จะเห็นว่าเธอเป็นหนึ่งสาวที่หลงรักในการเที่ยวสุดๆ สไตล์การแต่งตัวของเธอก็ดูเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งพกกระเป๋าผ้าใบโปรดออกไปท่องโลกกว้างด้วยกันแล้วดูเก๋ไม่เบาเลยค่ะ โดยตอนนี้กำลังมีผลงานละครที่อากาศอยู่ทางช่องวัน 31 นั่นคือเรื่อง สงครามนักปั้น 2

▼ เพลงขวัญ - นัตยา

อีกหนึ่งนักแสดงสวยที่มีใบหน้าสวยคม ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็ดูมีเสน่ห์เพราะรูปร่างนางแบบของเธอ นั่นคือสาว เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน ที่มีผลงานทางช่องวัน 31 มาแล้ว อย่าง ละครเรือนเบญจพิษละครวิมานจอเงินละครภาตุฆาต และล่าสุดกำลังจะมีละครฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ อสรพิษ ซึ่งจะได้รับชมกันแล้วในเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

▼ มะปราง - อลิสา

สาวหน้าหวานกับสไตล์การแต่งตัวสบายๆ "มะปราง - อลิสา" ที่มีผลงานมาให้เราได้เห็นหน้ากันตลอด อย่างซิทคอม เสือชะนีเก้ง 2020 และ กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ ไปให้ถึงดวงดาว ประกบคู่ แบงค์-ธิติ พร้อมฟาดฟันกับ อั้ม-อธิชาติ และ คริส หอวัง เป็นครั้งแรก เริ่ม จันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้  เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31

▼ หนูนา - หนึ่งธิดา

อีกหนึ่งสาวผมสั้น หนูนา - หนึ่งธิดา ที่มักจะหยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ลืมที่จะหยิบกระเป๋าผ้ามาใช้ด้วย ดูคล่องตัวไม่เบา ติดตามผลงานล่าสุดของเธอ ในละคร หนี้เสน่หา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

▼ ผิงผิง - ณิชา

ใช้กระเป๋าผ้าใส่หนังสือไปเรียนและไปทำงานก็ได้สะดวกสบาย เพราะจุของได้เยอะ อย่างสาว ผิงผิง - ณิชา ที่กำลังมีผลงานเป็นนางเอกครั้งแรกในละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

▼ เซียงเซียง - พรสรวง

สะพายกระเป๋าผ้าไปเที่ยวก็ได้ ไปเรียนก็ดี อย่าง เซียงเซียง - พรสรวง สาวหน้าใสที่น่าจับตามองอีกคน เซียงเซียงแจ้งเกิดในละครเรื่อง ล่า กับบท "ผึ้ง" ลูกสาวของ มธุสร (หมิว-ลลิตา) ที่พลิกบทบาทมาเป็นนางเอกละครเพลงลูกทุ่ง สาวน้อยร้อยล้านวิว คู่กับ ตงตง-กฤษกร และกำลังจะมีละครลูกทุ่งอีกเรื่อง นั่นคือ มงกุฎดอกหญ้า เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

▼ เบลล์ - เขมิศรา

ไปไหนมาไหนก็พกถุงผ้าตลอด! อย่าง เบลล์ - เขมิศรา โดยเบลล์ ได้เข้ามาสร้างสีสันในบทบาทสาวห้าว หน้าหวานแต่ดุ ที่เข้ามาเป็นสาวคนใหม่ที่ทำให้เสือหงอยอย่าง ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) ในซิทคอมแห่งมิตรภาพ เสือชะนีเก้ง 2020 ทางช่องวัน 31

▼ ไข่มุก - รุ่งรัตน์

นางเอกคนเก่งคนใหม่ของช่องวัน 31 ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ที่มีสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ ตลอด นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นผ้าไทยที่เธอมิกซ์แอนด์แมชท์ได้อย่างลงตัว! ได้รับโอกาสในด้านการแสดงกับการเป็นนางเอกละครเต็มตัวเรื่องแรก ในละครเสียงเอื้อนสะเทือนดาว ละครเรตติ้งสูงสุดของช่องวัน 31!

▼ เอสเธอร์ - สุปรีย์ลีลา

เลิฟกระเป๋าผ้ามากจนมีแบรนด์ everydayesthersupree ของตัวเอง! โดยเอสเธอร์เตรียมรับบทนำ สร้างปรากฏการณ์รักแท้  ในละคร เหมือนเราเคยรักกัน เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

▼ เน๋ง - ศรัณย์

ผู้ชายก็พายกระเป๋าผ้าได้! ดูอย่างหมอเน๋งกับกระเป๋าผ้าคู่ใจ ที่ดูเท่สุดๆ หนุ่มตี๋สไตล์โอ้ปป้า พระเอกดาวรุ่งที่ฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้ในละครภาตุฆาต และกำลังจะมีผลงานใหม่ คือ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

▼ จั๊ด - ธีมะ

"จั๊ด-ธีมะ" ผู้ประกาศข่าวช่องวัน ที่มีลีลาการจัดรายการข่าวที่จัดจ้าน โดนใจ มาพร้อมกับความฮาถึงพริกถึงขิง ก็รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกเช่นกัน! พบกับเขาได้ใน ข่าวเที่ยงช่องวัน, ข่าวเย็นช่องวัน, ข่าววันศุกร์ และ มหาชนซนข่าว ทางช่องวัน 31
 

พิเศษ! สำหรับแฟนช่องวัน 31 แจกฟรี! ถุงผ้าช่องวันและกล่อง Eco กับกิจกรรม #วันลดถุง
ไอเดียเจ๋ง! เราพร้อมแจก! เพียงแชร์ไอเดียลดการใช้งานถุงพลาสติกในสไตล์ของตัวเอง กับแคมเปญ “วันลดถุง” ไอเดียไหนโดนใจทีมงาน รับทันที! เซ็ตกล่อง Eco และถุงผ้าช่องวัน ส่งฟรีถึงบ้าน!

▶ รายละเอียด และเข้าร่วมกิจกรรม คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง :


กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top