สาวหมวยมาแรง! ส่องสไตล์ 12 ดาราหน้าหมวย ที่มีผลงานในช่องวัน 31

ดู 3,355 ครั้ง
ประจำวันที่ 24 มกราคม 2563

 

ยังคงอินกับช่วงเทศกาลตรุษจีน 2020 อยู่ กระแสดาราหน้าหมวยก็มาแรงไม่แพ้กัน  จึงขอเกาะกระแสนี้ รวบรวมเอาเหล่านักแสดงหน้าหมวยมาฝากกัน พิเศษคือพวกเธอเหล่านี้ มีผลงาน หรือกำลังจะมีผลงานทางหน้าจอ ช่องวัน 31 กันด้วย จะมีใครบ้าง ใช่สาวหมวยในดวงใจของคุณหรือเปล่า? มาดูกันเลย

คริส หอวัง

สาวหมวยสายแซ่บ ขายาว เอวบาง หุ่นนางแบบ ฝากผลงานในวงการมาแล้วนับไม่ถ้วน ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง ไปให้ถึงดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21:20 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่องวัน 31

ก้อย - อรัชพร

สาวเซอร์มีความมั่นใจในแบบของจังเอง โดยเห็นได้จากการแต่งตัวสไตล์สาวติสท์ของเธอ ที่มี ผลงานล่าสุดในช่องวัน 31 คือ "เจ๊ออย" ใน เสือชะนีเก้ง Freshy และ ซีรีส์ WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า ทุกวันศุกร์ เวลา 23:15 น. ทางช่องวัน 31

ออกแบบ - ชุติมณฑน์

นักแสดงและนางแบบสาวหน้าเก๋ สาวหมวยอินเตอร์อีกคนที่ความสามารถพาไปไกลถึงต่างประเทศ ซึ่งมีผลงานล่าสุดในช่องวัน 31 คือ ซีรีส์ คืนฝันลวง ทุกวันพุธ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

เจนิส - เจณิสตา

สาวหมวยหน้าใส ดีกรี "ดาว" ตั้งแต่สมัยเรียน ผ่านโฆษณาแบรนด์มากมาย อีกทั้งละคร ซีรีส์ และนางแบบ หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากผลงานละครเรื่อง เมีย 2018 รับบท "พลอยใส" คู่ปรับของกันยา, นุช จาก ทะเลริษยา, อัสวินี สาวธาตุดินในละคร ฤกษ์สังหาร และกำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุดคือ ละครเหมือนเราเคยรักกัน เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

นางเอกสาวสวยหน้าหมวยอินเตอร์ไอดอลของใครหลายคน โดยเอสเธอร์เตรียมรับบทนำ สร้างปรากฏการณ์รักแท้  ในละคร เหมือนเราเคยรักกัน เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

น้องอินเตอร์ - รุ่งรดา

เด็กเก่งเด็กดีหน้าตาจิ้มลิ้มที่เป็นที่รักของคนทั้งประเทศ ที่โลดแล่นในวงการบันเทิง แต่ก็ไม่ทิ้งการเรียน เคยฝากผลงานไว้ในบทบาทของฮีโรตัวจิ๋ว ไลลาธิดายักษ์ และยังมีบท บท "เฌอ" เด็กหญิงจอมแสบ ในซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทาง ช่องวัน 31

สไมล์ - ภาลฎา

สาวน้อยมากความสามารถทั้งทางการแสดงและด้านดนตรี การันตีจากเวทีประกวดThe Star 8 และผลงานแสดงอีกมากมาย อย่างการรับบทนางเอกในละคร ขุนดาบปราบข้ามภพ หนึ่งในละครฮีโรแห่งจักรวาลวันยูนิเวิร์สของช่องวัน 31

เชียร์ - ฑิฆัมพร

นางเอกสาวหน้าหมวย ที่มาร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก เป็นการรับบทแม่ครั้งแรก และยังเป็นหนึ่งในบทบาทสุดท้าทายที่สุดในชีวิตของเชียร์ นั่นคือละคร "เรือนไหมมัจจุราช" ที่เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นาน

เมย์ - พิชญ์นาฏ

สาวสวยผิวดีเจ้าของฉายา ซูฉีเมืองไทย ที่ทั้งเก่งและครบเครื่อง ที่เคยฝากผลงานไว้กับทางช่องวัน 31 มากมาย อาทิ มุนินทร์ ใน เมีย 2018, ตรีคณา ใน ทะเลริษยา และพลิกบทบาทเป็นแพทย์ตำรวจหญิงสุดเท่ ใน ฤกษ์สังหาร ประคบคู่กับ ตู่-ภพธร

ดิว - อริสรา

สาวหมวย สวย เฉี่ยว ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายเจ้าเสน่ห์อีกคน ที่เคยรับบท แพร จากละคร รักไม่ลืม, อาจือ ในละคร กาหลมหรทึก และกำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุดคือ ละครมงกุฎดอกหญ้า เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

เซียงเซียง - พรสรวง

สาวหมวยที่น่าจับตามองอีกคน เซียงเซียงแจ้งเกิดในละครเรื่อง ล่า กับบท "ผึ้ง" ลูกสาวของ มธุสร (หมิว-ลลิตา) ที่พลิกบทบาทมาเป็นนางเอกละครเพลงลูกทุ่ง สาวน้อยร้อยล้านวิว คู่กับ ตงตง-กฤษกร และกำลังจะมีละครลูกทุ่งอีกเรื่อง นั่นคือ มงกุฎดอกหญ้า เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

ออม - สุชาร์

สาวแบ๊วที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก เสน่ห์อยู่ที่ความสวยใส ขวัญใจแฟนคลับชาวจีน  ล่าสุดออมก็กำลังจะมีผลงานกับทาง ช่องวัน 31 กับ Boss & Me ละครแนวโรแมนติก-คอมมาดี้จากนวนิยายเรื่องดังของจีน ที่จะนำมาสร้างความฟินให้กับแฟนๆ โดยเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ พุฒ-พุฒิชัย และ ออม-สุชาร์ เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31


กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top