ลูกใครหนอ? เปิดวาร์ป “น้องขุน” ลูกชายพี่ยม ใน ซิทคอมเป็นต่อ 2020

ดู 2,514 ครั้ง
ประจำวันที่ 13 มกราคม 2563

 

ลูกใครหนอ? เปิดศักราชใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับซิทคอมขวัญใจคนไทย เป็นต่อ ที่ตอนนี้ได้เดินทางมาสู่ซีซั่นใหม่ เป็นต่อ 2020 ที่เปิดตัวเหมือนจะสวยเมื่อ พี่ยม และ เจ๊มิ้นท์ มีข่าวดียอมคืนดีกันในที่สุด แต่อยู่ๆ พี่ยมก็ดันมีผู้หญิงอุ้มลูกมาหา แล้วบอกว่าเด็กคนนี้คือ ลูกพี่ยม หลายคนคงจะเห็นและตกหลุมรักเด็กชายตาแป๋วที่มารับบท "น้องขุน" ลูกชายของ พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ที่ทั้งอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม แถมยังเข้ากับแก๊งเป็นต่อได้เป็นอย่างดี คงจะสงสัยกันล่ะสิว่า...นักแสดงตัวน้อยๆ คนนี้ เป็นลูกหลานของใครกันนะ?

► ตัวอย่าง เป็นต่อ 2020 

เด็กชายที่มารับบท น้องขุน ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แท้จริงแล้วเขาก็คือ "น้องราม" ลูกชายแท้ๆ ของ เกลือ-กิตติ หรือ วอก เป็นต่อ นั่นเองค่ะ! งานนี้คุณพ่อเกลือก็พาน้องรามมาร่วมสร้างสีสันให้กับ เป็นต่อ 2020 EP.1 ด้วยการประเดิม ตอนแรกของปี 2020 กับบทบาท ลูกพี่ยม ที่เล่นไปก็ฮาไป แถมคุณพ่อในซิทคอมอย่างพี่ยมก็สมบทบาท หวงลูกราวกับเป็นคุณพ่อตัวจริง ส่วนพ่อๆ แก๊งเป็นต่อ ทั้ง เป็นต่อ พี่อู๊ด โดยเฉพาะคุณพ่อตัวจริงอย่าง พี่วอก ก็แซวลูกแกล้งลูกด้วยความเอ็นดู แต่น้องรามก็ไม่ยอมแพ้ ยังยิ้มสู้ ใครจะทำอะไรน้องก็ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ แถมยังพยายามจะมีบทพูดของตัวเอง เป็นการสร้างสีสันให้กับเป็นต่อซีซั่นใหม่ได้มากมายทีเดียว

► ส่องความน่ารักของ "น้องราม" ลูกพ่อเกลือ

นอกจาก น้องราม ลูกพ่อเกลือแล้ว น้องโพธิ์ ลูกชายพ่อชาคริต ก็เคยมาร่วมแสดงในซิทคอมเป็นต่อเหมือนกัน แต่การมาร่วมแสดงของน้องโพธิ์ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ไม่ใช่ลูกชายงอแงนะ แต่เป็นคุณพ่อชาคริตเองนี่แหละ ที่เห็นลูกมาร่วมแสดงด้วยแล้ว กลับเขินลูกจนลืมบท ตื่นเต้น เหงื่อตก แถมสติหลุดไปเลยจ้า!

► ส่องความน่ารักของ "น้องโพธิ์" ลูกพ่อชาคริต

► ความน่ารักของ "เป็นต่อ" และ "วอก" รุ่นจิ๋ว

ติดตาม ซิทคอมเป็นต่อ 2020 ทุกวันเสาร์ เวลา 22:00 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข31

ซิทคอม ช่องวัน 31

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top