เส้นทางสู่แชมป์!! “แอ๊ค-โชคชัย” แชมป์คนแรกของ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ”

ดู 13,236 ครั้ง
ประจำวันที่ 23 ธันวาคม 2562

 

จบลงไปอย่างน่าประทับใจกับเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ หลังแข่งขันกันมากว่า 3 เดือน ในที่สุด แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก ทหารหนุ่มเสียงละมุน วัย 23 ปี จากจังหวัด ปราจีนบุรี ก็สามารถขับร้องบทเพลงทองคำออกมาได้โดนใจคนฟังยุค 2019 จนคว้าตำแหน่งแชมป์คนแรกของเวทีเพลงเพราะไปครองได้สำเร็จ พร้อมเงินรางวัล 500,000 บาท

“แอ๊ค-โชคชัย” แชมป์คนแรกของ รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

ซึ่งในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนี้ แอ๊คก็สามารถขับร้องบทเพลง “น้ำเซาะทราย” ออกมาได้ประทับใจคนฟังและกรรมการทั้ง 4 ที่ถึงกับชื่นชมไม่ขาดปาก และเทคะแนนให้หมดหน้าตัก ไปถึง 93.3 คะแนน ส่งผลให้แอ๊คมีคะแนนเป็นอันดับหนึ่งในการชิงชนะเลิศรอบแรกเมื่อวันอาทิตย์ก่อน และในรอบตัดสินเจ้าตัวก็สามารถถ่ายทอดบทเพลง “ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก” ได้ไพเราะจับใจ จนทำให้เจ้าตัวคว้าแชมป์ไปครองอย่างไม่มีข้อกังขา

และขอแสดงความยินดีกับ สปาย-ภาสกรณ์ กับ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 และ เอ็มม่า-ซาจีร่า กับ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 บนเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

► เส้นทางสู่แชมป์ของ "แอ๊ค-โชคชัย"

ย้อนดูเส้นทางแชมป์ กับบทเพลงสุดไพเราะของ แอ๊ค-โชคชัย ตั้งแต่ รอบออดิชัน จนถึง รอบชิงชนะเลิศ บนเวที The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

ผลงานรอบออดิชัน

เพลง "หลับตา" บทเพลงรอบออดิชันที่เซอร์ไพรส์กรรมการและผู้ชมด้วยน้ำเสียงสุดไพเราะ ทำให้ยอดวิวของเพลงนี้พุ่งขึ้นหลักล้านอย่างรวดเร็ว 

ผลงานรอบ 24 คนสุดท้าย (คัดเหลือ 12) คนตามโจทย์เพลง

เพลง ฝันลำเอียง เพลงเพราะๆ กับน้ำเสียงนุ่ม ชวนฝัน ในโจทย์เพลงยามคิดถึง

ผลงานรอบ SEMI-FINAL

โจทย์รอบ SEMI-FINAL ร้องคู่กับศิลปิน ซึ่ง แอ๊ค ได้ร้องประกบคู่กับ ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ในเพลง "ทั้งรักทั้งเกลียด"

ผลงานรอบชิงชนะเลิศ (เก็บคะแนน)

เพลง "น้ำเซาะทราย" บทเพลงในรอบชิิงชนะเลิศ (เก็บคะแนน) ที่เอาชนะใจกรรมการจนต้องเทคะแนนให้หมดหน้าตัก ส่งผลให้แอ๊คมีคะแนนเป็นอันดับหนึ่งในการชิงชนะเลิศรอบนี้

ผลงานรอบชิงชนะเลิศ

เพลง "ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก" บทเพลงสุดท้ายบนเวทีเพลงเพราะที่ทำให้เขาคนนี้คว้าแชมป์ไปครองอย่างไม่มีข้อกังขา

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top