ชวนรู้จักอีกมุม ของ 6 คนสุดท้าย จาก “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ”

ดู 4,950 ครั้ง
ประจำวันที่ 20 ธันวาคม 2562

 

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ รายการที่มอบบทเพลงสุดไพเราะให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ได้เข้าสู่ รอบติดสิน รอบสุดท้ายของการแข่งขันกันแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธ.ค.นี้ เวลา 6 โมงเย็น แต่ก่อนที่ทุกคนจะไปลุ้นว่าใครจะได้เป็นแชมป์คนแรกบนเวทีแห่งนี้ เราไปส่องไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คน ทั้ง อาย, แอ็ค, เอ็มม่า, สิงห์, ภู และ สปาย กันก่อนว่า นอกจอของพวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง?

► เอ็มม่า ซาจิร่า

เอมม่า สาวน้อยหน้าคมจากปัตตานีผู้เดินทางมาตามฝันที่มีเสียงทรงเสน่ห์และมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนเธอก็สามารถร้องออกมาได้ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งตัวจริงของเธอคนนี้ก็มีเสน่ห์และน่าสนใจไม่แพ้กับน้ำเสียง และการโชว์บนเวทีของเธอเลย!!

▼ "เอ็มม่า" สาวน้อยที่เดินทางมาไกลเพื่อทำตามความฝัน แม้อุปสรรคมากมายขนาดไหนเธอก็ไม่ท้อและพร้อมที่จะฝ่าฟัน! กับบทเพลง "ชั่วฟ้าดินสลาย"

► สปาย-ภาสกรณ์

สปายชายหนุ่มที่เก่งทั้งร้องและเต้น นอกจากเขาคนนี้จะสามารถเอาชนะใจคณะกรรมการและผู้ชมทุกท่านด้วยน้ำเสียงสุดไพเราะ และเทคนิคการร้องที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ลีลาการเต้น และการโชว์บนเวทีของสปาย ก็ทำให้แฟนๆ หลงรักไปตามๆ กัน แถมนอกจอของผู้ชายคนนี้ ก็อบอุ่นไม่แพ้น้ำเสียงนุ่มๆ ของเขาเลย!!

▼ "สปาย" หนุ่มมาดเท่เสียงทรงพลังผู้ที่ผูกพันกับบทเพลงทองคำมากว่าครึ่งชีวิต กับบทเพลง "รักต้องห้าม"

► อาย-กัลยวรรธน์

สาวน้อยความสามารถล้น ผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในรายการแต่ความสามารถทำเอาคณะกรรมการ ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ถึงกับยกนิ้วให้กับร้ำเสียงใสๆ และจริงใจที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้น้องอายเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ จน เห็นบนเวทีน่ารักสดใสแล้ว ตัวจริงของน้องก็น่ารักสดใสสมวัยสุดๆ 

▼ หนูน้อยมหัศจรรย์ที่อายุน้อยที่สุดในรายการ เสียงใสๆ ของเธอทำให้เหล่าคณะกรรมการต้องเสียน้ำตาให้ทุกรอบ! กับ "อาย กัลยวรรธน์" ในบทเพลง "เงาไม้"

► แอ็ค-โชคชัย

ทหารหนุ่มเสียงอบอุ่นผู้ฉุดใจแฟนเพลงทั้งประเทศ ด้วยน้ำเสียงนุ่มละมุน และชวนฝัน ทุกครั้งที่จับไมค์หนุ่มคนนี้ก็สามารถปล่อยพลังออกมาผ่านน้ำเสียงนุ่มๆ และแววตาหวานซึ้งได้เสมอ แถมในชีวิตจริงนอกจากจะเป็นทหารแล้ว แอ็คยังหลงใหลในธรรมชาติ และต้นแคคตัส เป็นหนุ่มเสียงดีที่รักธรรมชาติสุดๆ

 ▼ "แอ็ค" ทหารหนุ่มเสียงนุ่มละมุนที่มาถ่ายทอดบทเพลง "ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก" เพราะความฝันของแม่คือความฝันของเขา!

► ภู-ภูริวัจ

คุณภูผู้เข้าแข่งขันที่อายุมากที่สุดบนเวทีนี้ คุณพ่อมาดเท่ เสียงทรงพลังและอบอุ่น ไม่ว่าใครที่ได้ฟังเสียงอันไพเราะของเขาคนนี้ ก็จะต้องรู้สึกรักและอุ่นใจไปตามๆ กัน ซึ่งคุณพ่อคนนี้เป็นผู้ที่มีความผูกพันกับการร้องเพลง เขาใช้เสียงเพลงบำบัดโรคร้ายของลูกสาวจนหายดี โดยในรอบชิงชนะเลิศครั้งนี้ เขาจะคว้าแชมป์มาได้หรือไม่ มาลุ้นและให้กำลังใจพี่ภูไปพร้อมๆ กัน!!

▼ "ภู" กับบทเพลง "ผู้ชนะสิบทิศ" ที่ถ่ายทอดบทเพลงแทนความรู้สึกจากผู้เป็นพ่อ

► สิงห์-ดนุพงศ์

สิงห์ หนุ่มหล่อจากเมืองกาฬสินธุ์ ที่โดนใจแฟนๆ ทุกวัย ทั้งใบหน้าหล่อละมุน และน้ำเสียงนุ่มๆ ที่ไม่ว่าจะโชว์กี่ครั้ง เขาคนนี้ก็ไม่ทำให้คณะกรรมการและแฟนๆ ผิดหวัง จัดเต็มทั้งร้อง ทั้งถ่ายทอดผ่านการแสดง ทำให้ทุกคนอินไปกับเสียงร้อง เนื้อเพลง ซึ่งนอกจอของหนุ่มคนนี้ก็น่ารัก น่าติดตาม นอกจากจะร้องเพลงเก่ง แสดงเก่งแล้ว ยังถ่ายรูปเก่งอีกด้วย!!

"สิงห์" กับบทเพลง "คู่ทาส" ที่วันนี้มาทำตามความฝันการเป็นศิลปินของคุณแม่ สู่การทำตามความฝันบนเวทีนี้!!

ร่วมลุ้นแชมป์คนแรกของ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ และรับพลังแห่งความสุขจากบทเพลงสุดไพเราะได้ ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคมนี้ 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น เป็นต้นไป ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข31

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top