“ผิงผิง-ตงตง” โคจรมาเจอกันครั้งแรก ร่วมกู้โลก! ใน “4 เทพผู้พิทักษ์”

ดู 1,946 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2562

 

ออกอากาศไปแล้วสำหรับละครแอคชั่นแฟนตาซี "4 เทพผู้พิทักษ์" ที่ได้คว้านักแสดงวัยรุ่นหน้าใสสายพันธุ์ใหม่มาผนึกกำลังปราบเหล่าร้าย อาทิ  ตงตง-กฤษกร รับบทเป็น พี/เทพปฐพี , เพชร โบราณินทร์  รับบทเป็น แบงค์/เทพวายุ , ซูริ-ซูซานน่า  รับบทเป็น  มิ้นท์/เทพอัคคี, ก้อง-วิทยา  รับบทเป็น ปัน/เทพธารา และ ผิงผิง-ณิชา  รับบทเป็น น้ำตาล นักสาวสายอาชญากรรม 

"4 เทพผู้พิทักษ์" เป็นเรื่องราวการทำภารกิจตามหาของวิเศษทั้ง 4 ของเหล่า 4 เทพ ก่อนที่จะตกไปอยู่ในมือของผู้ที่กระหายอำนาจและใช้พลังในทางที่ไม่ดี โดย "4 เทพผู้พิทักษ์" ยังเป็นครั้งแรกที่พระนาง ตงตง-ผิงผิง ได้โคจรมาเจอกัน และถือเป็นการรับบทนางเอกอย่างเต็มตัวครั้งแรกของสาว ผิงผิง-ณิชา อีกด้วย

โดยภารกิจแรก ตกเป็นของพี (ตงตง-กฤษกร) เทพปฐพีที่ต้องออกรวบรวมเทพอีกสามคนที่เหลือ งานนี้ต้องพึ่งน้ำตาล (ผิงผิง-ณิชา) นักข่าวสาว ที่พ่อของเธอศึกษาเรื่องอาณาจักรมารายัน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเหล่าเทพมาอย่างยาวนาน แต่กลับถูกธนา (กาย-รัชชานนท์) ที่ต้องการครอบครองของวิเศษแล้วรู้เรื่องว่าเขาศึกษาเรื่องนี้เข้า พลั้งมือทำร้ายจนเสียชีวิต  งานนี้น้ำตาลต้องสืบหาความจริงว่า ใครเป็นคนฆ่าพ่อของเธอ!!

จากคำฝากฝังสุดท้ายจากพ่อของน้ำตาลคือ "ฝากดูแลน้ำตาล แทนผมด้วย" งานนี้พีจึงต้องตามประกบน้ำตาล ทั้งดูแลและทำภารกิจ จนเกิดเป็นเคมีใหม่ ตงตง-ผิงผิง ขึ้นมา ตามมาดูกันเลยค่า

 

การจะสืบหาความจริงและค้นหาเหล่าเทพทั้ง 4 ให้เจอนั้นก็ไม่ใช้เรื่องง่าย พวกเขาจะเป็นใครและจะมารวมตัวกันได้อย่างไร
ติดตาม  4 เทพผู้พิทักษ์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.  ทาง ช่องวัน 31  กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top