เล่นจริงจูบจริง!! “ตรี-เบญ” เลิฟซีนประชดแฟน ใน สงครามนักปั้น 2

ดู 1,918 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2562

 

จ้องจะเคลม "ปีย์แสง" ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อคม "ตรี-ภรภัทร" มาตั้งแต่ "สงครามนักปั้น" ซีซั่น 1 ล่าสุดสาว "เรน" ที่รับบทโดยสาว "เบญ-เรวิญานันท์"  ใน "สงครามนักปั้น 2" เตรียมจัดเต็ม ขอเพิ่มอุณภูมิความแซ่บ ด้วยฉากร้อนหวังฟาดหนุ่มตรีกลางสระว่ายน้ำ บวกกับเรื่องราวในละครที่ปีย์แสง (ตรี-ภรภัทร) กับบทกลอน (แนท-อนิพรณ์) คู่รักดาวรุ่งก็กำลังทะเลาะกันพอดี ชีวิตตรงกับ MV "รักไปทำไม" ที่เพิ่งได้เล่นคู่กันสุดๆ งานนี้หนุ่มตรี เตรียมประชดแฟนจัดหนัก!!


ฉากนี้ทั้งคู่จะต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนแบบจัดเต็มกันในสระว่ายน้ำ  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย จึงเรียกตรีและเบญมาซักซ้อมคิว  เห็นสาวเบญ กับบทบาทของเรนที่ดูเป็นสาวแรงๆ ร้ายๆ แล้ว แต่พอต้องมาเข้าฉากที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวกลับทำเอาเจ้าตัวออกอาการเขินไม่เป็นท่า  แถมชุดที่ใส่เข้าฉากก็มีความดูวาบหวิว  จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากอย่างเขินอาย "ถ้าแม่รู้ต้องโดนดุแน่"  ทำเอาฮากันทั้งกอง

ด้านหนุ่มตรีก็ดูเก้ๆ กังๆ เพราะต้องแนบชิดเนื้อแนบเนื้อกับสาวเบญ แต่งานนี้เมื่อผู้กำกับสั่งนับ 5 4 2 1 สาวเบญก็สวมวิญญาณแม่เสือสาว  พร้อมจะงาบเหยื่อทันที!

เรียกได้ว่าเป็นเลิฟซีนแบบจัดหนักที่ปีย์แสง (ตรี-ภรภัทร) ทำประชดคนรักอย่างบทกลอน (แนท-อนิพรณ์) จนทำเอาน้ำทั้งสระสะเทือนไปกับความเซ็กซี่!!

ถ้าอยากรู้ว่าปีย์แสงกับเรนจะจูบกันเผ็ชขนาดไหน และความสัมพันธ์ของปีย์แสงกับบทกลอนจะเป็นอย่างไรต่อ ห้ามพลาด! ละคร สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

บทความแนะนำ :

Top