เทพสาวเพียงหนึ่งเดียว! “ซูริ ซูซานน่า” ผู้รับบท “เทพอัคคี” ใน “4 เทพผู้พิทักษ์”

ดู 4,160 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562

 

ทำความรู้จักกับเทพสาวเพียงหนึ่งเดียว! "มินท์" สาวเท่ที่เป็น "เทพอัคคี" ที่รับบทโดยสาว  "ซูริ - ซูซานน่า เรโนล"  ในละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ ละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี อีก 1 ละคร ในจักรวาลวันยูนิเวิร์ส (one universe) ร่วมกับ "ไลลาธิดายักษ์" และ "ขุนปราบดาบข้ามภพ" พวกเขาจะมารวมจักรวาลเข้าด้วยกัน  โดย 4 เทพผู้พิทักษ์ เป็นการรวมตัวกันของเหล่าเทพทั้ง 4 อันได้แก่ เทพปฐพี (ตงตง – กฤษกร) , เทพวายุ (เพชร – โบราณินทร์) , เทพธารา (ก้อง – วิทยา) และ เทพอัคคี (ซูริ – ซูซานน่า) มาผนึกกำลังพิทักษ์โลก


▲ ซูริ ซูซานน่า | Instagram : @suerisue

"ซูริ ซูซานน่า เรโนล" สาวสวยแซ่บ ลูกครึ่งไทย - อเมริกัน - ฝรั่งเศส  เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการปรากฏตัวในละคร  "บุพเพสันนิวาส" ในบทของ  "คลาร่า" ที่ออกมาช่วยแต่งตัวให้ "แม่มะลิ" (ซูซี่ สุษิรา) จากนั้นก็มีผลงานด้านการแสดงออกมาเรื่อยๆ โดยละครเรื่องที่ซูริเคยร่วมงานเรื่องล่าสุดกับช่องวัน 31 คือ "รักไม่ลืม" รับบททราย แต่ด้วยละคร "ภาตุฆาต" รับบท "ภรณี" และเตรียมรับบทเป็นสาวเท่ที่มีพลังวิเศษ "มิ้นท์" ในละครแอคชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุดจากช่องวัน 31 นั่นคือ "4 เทพผู้พิทักษ์"

"ซูริ-ซูซานน่า" รับบท "มิ้นท์" หรือ "เทพอัคคี" เทพสาวหนึ่งเดียวของเรา ที่มีพลังวิเศษเป็นผู้ควบคุมไฟพร้อมแผดเผาเหล่าร้ายด้วยกองเพลิง!

เตรียมพบกับ “ฮีโร” ที่มาพร้อมพลังวิเศษ พวกเขาพร้อมปกป้อง ดูแล และ พิทักษ์ความถูกต้องให้กับบ้านเมือง จาก “วายร้าย” ที่มีทั้งอำนาจและพลังวิเศษ

ติดตามชม ละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ เริ่มอังคารที่ 10 ธันวาคม เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน


กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top