ตอกย้ำความเท่!! “เพชร โบราณินทร์” ผู้รับบท “เทพวายุ” ควบคุมลมได้! ใน “4 เทพผู้พิทักษ์”

ดู 4,713 ครั้ง
ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562

 

มารู้จักกับหนุ่มเข้มคนนี้  "แบงค์" ผู้เป็น "เทพวายุ" ที่รับบทโดย หนุ่มหล่อเข้ม  "เพชร โบราณินทร์"  ในละคร  "4 เทพผู้พิทักษ์"  ละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี อีก 1 ละคร ในจักรวาลวันยูนิเวิร์ส (one universe) ร่วมกับ "ไลลาธิดายักษ์" และ "ขุนปราบดาบข้ามภพ" พวกเขาจะมารวมจักรวาลเข้าด้วยกัน  โดย 4 เทพผู้พิทักษ์ เป็นการรวมตัวกันของเหล่าเทพทั้ง 4 อันได้แก่ เทพปฐพี (ตงตง – กฤษกร) , เทพวายุ (เพชร – โบราณินทร์) , เทพธารา (ก้อง – วิทยา) และ เทพอัคคี (ซูริ – ซูซานน่า) มาผนึกกำลังพิทักษ์โลก

นอกจากความหล่อเข้มของหนุ่ม "เพชร โบราณินทร์" ยังมีความสามารถรอบด้าน ทั้งการแสดง ร้องเพลง เดินแบบ เพราะผ่านการเทรนมาแล้วอย่างเข้มข้นและเป็นใบเบิกทางสู่วงการบันเทิง โดยงานละครเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับช่องวัน 31 คือ บทบาทของ "เท่" นักเลงเลือดร้อน ในละคร "รักไม่ลืม"  ต่อด้วยบทบาทตำรวจสุดเท่ "หมวดเก่ง" ใน "สายลับจับกลิ่น"


▲ เพชร โบราณินทร์ | Instagram : @petch_brn

"เพชร" รับบทเป็น "แบงค์" หรือ "เทพวายุ" มีพลังวิเศษคือสามารถควบคุมลมได้ทุกรูปแบบ พร้อมชนศัตรูไม่ว่าใครหน้าไหน! ตอกย้ำความเท่ของหนุ่มคนนี้ 

เตรียมพบกับ “ฮีโร” ที่มาพร้อมพลังวิเศษ พวกเขาพร้อมปกป้อง ดูแล และ พิทักษ์ความถูกต้องให้กับบ้านเมือง จาก “วายร้าย” ที่มีทั้งอำนาจและพลังวิเศษ

ติดตามชม ละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ เริ่มอังคารที่ 10 ธันวาคม เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :


กิจกรรมแจกฟรี ช่องวันสิงหามาเต็ม
Top