“ลูกเกด-บี” ลงสมรภูมิเดือด! ฟาดฟันกันอีกครั้ง ใน สงครามนักปั้น ซีซั่น 2

ดู 1,821 ครั้ง
ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

 

ช่องวัน 31 พร้อมส่ง 2 นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง  ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์  ที่จะมาลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง  ในสมรภูมินักปั้น “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” หลังเปิดโผรายชื่อคนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้  ใน ละครสงครามนักปั้น ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเหล่า ซุป’ตาร์  และเซเลปผู้รอดชีวิต  อาทิ วิลลี่ แมคอินทอช,  เจษ-เจษฏ์พิพัฒ, ใบเฟิร์น-อัญชสา,  แนท-อนิพรณ์,  เบญ-เรวิญานันท์,  ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร,  ตั้ว-เสฏฐวุฒิ ต้อม-ณหทัย,  แข-รัศมีแข, ธงธง  มกจ๊ก

แต่งานนี้ดูเหมือนว่ายังมีปริศนาให้แฟนๆ  ได้ลุ้นกันอีกระลอก  เพราะในโผผู้รอดชีวิตกลับไร้ชื่อของ  พุฒ-พุฒิชัย,  ตรี-ภรภัทร,  เพลง-ชนม์ทิดา,  โดม-จารุวัฒน์ แอมแปร์-สุทธาทิพย์,  เบิร์ด-คมคาย   ซึ่งเค้าเหล่านี้จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนั้นหรือไม่?  ต้องรอลุ้นพร้อมกัน

สำหรับเรื่องราวของ  “สงครามนักปั้น  ซีซั่น 2”  หลังจากที่ความบาดหมางของ 2 นักปั้นตัวแม่  ลูกเกด-เมทินี  และ บี-น้ำทิพย์  ทวีความรุนแรงขึ้น  จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าเรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?  งานนี้ช่องวัน31  พร้อมตอบทุกข้อสงสัยกับบทสรุปของตัวละครที่คุณอยากรู้  และเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด  เดือดที่สุด  ซึ่งรับประกันความเข้มข้นโดยผู้กำกับ  มี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์


▲ แอล (ลูกเกด-เมทินี) , เพียว (บี-น้ำทิพย์)


▲ มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) , ทรงโปรด (เจษ-เจษฏ์พิพัฒ)


▲ บทกลอน (แนท-อนิพรณ์) , พระนาย (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) , ส้มป่อย (ธงธง  มกจ๊ก) , เจ๊ยิ้ม (อ้วน รีเทิร์น)


▲ ซัน (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ) , ชุนย์ (วิลลี่ แมคอินทอช)

ห้ามพลาดชมเรื่องราวของสมรภูมิสงครามของ 2 ตัวนักปั้นต่อจากนี้ได้ใน “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” เริ่มตอนแรกในวันจันทร์ที่ 18 พฤศิกายน นี้ เวลา 21.20 น. ทาง ช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

และถ้าอยากรู้ว่าใครฟาดใคร แซ่บเบอร์ไหน? กว่าจะกลับมาส่งต่อความแซ่บ ความสนุก และความมันส์แบบถึงใจ ในสงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทีมงานและทีมนักแสดงทุ่มเทกันขนาดไหน ชม "สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 Special" วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ 1 ทุ่มตรง เปิดช่องวัน 31
 

บทความแนะนำ :


สมัคร The Star Idol
Top