ช่องวัน 31 พร้อมส่ง 2 นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์ ที่จะมาลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง ในสมรภูมินักปั้น “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” หลังเปิดโผรายชื่อคนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้ ใน ละครสงครามนักปั้น ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเหล่า ซุป’ตาร์ และเซเลปผู้รอดชีวิต อาทิ วิลลี่ แมคอินทอช, เจษ-เจษฏ์พิพัฒ, ใบเฟิร์น-อัญชสา, แนท-อนิพรณ์, เบญ-เรวิญานันท์, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, ตั้ว-เสฏฐวุฒิ ต้อม-ณหทัย, แข-รัศมีแข, ธงธง มกจ๊ก
แต่งานนี้ดูเหมือนว่ายังมีปริศนาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกระลอก เพราะในโผผู้รอดชีวิตกลับไร้ชื่อของ พุฒ-พุฒิชัย, ตรี-ภรภัทร, เพลง-ชนม์ทิดา, โดม-จารุวัฒน์ แอมแปร์-สุทธาทิพย์, เบิร์ด-คมคาย ซึ่งเค้าเหล่านี้จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนั้นหรือไม่? ต้องรอลุ้นพร้อมกัน
สำหรับเรื่องราวของ “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” หลังจากที่ความบาดหมางของ 2 นักปั้นตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์ ทวีความรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าเรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร? งานนี้ช่องวัน31 พร้อมตอบทุกข้อสงสัยกับบทสรุปของตัวละครที่คุณอยากรู้ และเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด เดือดที่สุด ซึ่งรับประกันความเข้มข้นโดยผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์
▲ แอล (ลูกเกด-เมทินี) , เพียว (บี-น้ำทิพย์)
▲ มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) , ทรงโปรด (เจษ-เจษฏ์พิพัฒ)
▲ บทกลอน (แนท-อนิพรณ์) , พระนาย (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) , ส้มป่อย (ธงธง มกจ๊ก) , เจ๊ยิ้ม (อ้วน รีเทิร์น)
▲ ซัน (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ) , ชุนย์ (วิลลี่ แมคอินทอช)
ห้ามพลาดชมเรื่องราวของสมรภูมิสงครามของ 2 ตัวนักปั้นต่อจากนี้ได้ใน “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” เริ่มตอนแรกในวันจันทร์ที่ 18 พฤศิกายน นี้ เวลา 21.20 น. ทาง ช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน
และถ้าอยากรู้ว่าใครฟาดใคร แซ่บเบอร์ไหน? กว่าจะกลับมาส่งต่อความแซ่บ ความสนุก และความมันส์แบบถึงใจ ในสงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทีมงานและทีมนักแสดงทุ่มเทกันขนาดไหน ชม "สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 Special" วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ 1 ทุ่มตรง เปิดช่องวัน 31
บทความแนะนำ :