พิเศษกว่าครั้งไหน! ช่องวัน 31 บุกหาแฟนๆ ในงาน “one สนั่นจอ” 14 พฤศจิกายนนี้

ดู 2,265 ครั้ง
ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

 

ช่องวัน 31 ตอกย้ำความแรงกับงาน "oneสนั่นจอ" เดือนพฤศจิกายน!

ช่องวัน 31 ชวนทัพดาราบุกหาแฟนช่องวันในงาน วันสนั่นจอ ใน วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

► แกะกล่องละครใหม่ล่าสุด

เริ่มปรากฏการณ์ความสนั่นจอไปกับทีมนักแสดง หนี้เสน่หา พบ นุส นุสบา , หนูนา หนึ่งธิดา , พีท ทองเจือ 

จากนั้นเปิดกล่องละครใหม่ ไปกับทีมนักแสดงจาก 4 เทพผู้พิทักษ์ ละครแอคชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ ที่ขนทัพนักแสดงมาเจอคุณผู้ชมก่อนใคร พบ ตงตง กฤษกร , ก้อง วิทยา , เพชร โบราณินทร์ , ซูริ ซูซานน่า , ผิงผิง ณิชา และ เต้ ธีธัช

► ทีมนักแสดงจากละครมาแรง

ทีมนักแสดงจากละคร เรือนไหมมัจจุราช พบ เชียร์ ทิฆัมพร , นุ้ย สุจิรา , ออร์แกน ราศี , จ๊ะจ๋า พริมรตา , มุก ณปภัช , พิม พิมพ์ลภัส และ จูเนียร์ ปณชัย 

พร้อมทั้ง ไนกี้ นิธิดล, ท็อป เทวินทร์, ซีแนม สุนทร และ ริด้า ฟาริดา จากละคร สัญญาแค้นแสนรัก ละครสุดฮาที่สร้างเสียงหัวเราะให้คุณผู้ชมไม่หยุด!

► ทีมเชฟฝีปากกล้า

พบกับ เชฟอาร์ต และ เชฟต้น กรรมการฝีปากกล้าจากรายการ Top chef thailand ซีซั่น3

► 20 คนสุดท้ายจาก “The Next One”

พบกับ 20 คนสุดท้ายจาก “The Next One” ที่ยกทีมมาคับคั่งสนั่นเวที

► ฟังบทเพลงสุดไพเราะจากเวทีเพลงเพราะ

นอกจากจะได้พบกับดารานักแสดงคับคั่งแล้ว ในงานยังมีเพลงให้ฟัง ซึ่งบทเพลงสุดไพเราะที่จะได้ยินได้ฟังในงาน จะถูกถ่ายทอดโดย ภู อาย และ หมิว 3 ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

พิเศษสุด!! คุณจะได้พบกับ 2 รายการแข่งขันร้องเพลงสุดยิ่งใหญ่ The duet ร้องล่าคู่ ซีซั่น2 และ The golden song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2 ที่จะมาเปิดรับสมัครผู้แข่งขันกันถึงที่ สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองในงานวันสนั่นจอ ตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกันในงาน วันสนั่นจอ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16:00 น. แล้วเจอกันนะคะ!!

บทความที่เกี่ยวข้อง :


กิจกรรมแจกฟรี ช่องวันสิงหามาเต็ม
Top