ใครได้ไปต่อ? และใครอาจจะ...ไม่ได้ไปต่อ?! ใน สงครามนักปั้น Season 2

ดู 3,541 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 พฤศจิกายน 2562


จากสงครามนักปั้น ซีซั่น 1 สู่ สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 มีทั้งตัวละครที่ได้ไปต่อ...และไม่ได้ไปต่อ!! โดยมีตัวละครที่ยืนยันแล้วว่าจะได้เห็นในซีซั่นสอง ได้แก่

แอล / เพียว

ผู้รอดชีวิต 2 คนแรก คู่ปรับตัวแม่ระหว่าง แอล (ลูกเกด-เมทินี) นักปั้นมือทอง vs เพียว (บี-น้ำทิพย์) นักปั้นมือฉก จาก สงครามนักปั้น ซีซั่น 1 สู่สงครามครั้งใหม่ ใน "สงครามนักปั้น ซีซั่น 2"

ทรงโปรด / มุก

ทรงโปรด แฟนใหม่ของมุก หนุ่มหล่อรวยดีกรีเจ้าของห้าง ที่อยากได้อะไร...ก็ต้องได้! การกลับมาครั้งนี้เขาพร้อมทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะดีหรือร้าย เพื่อทวงคนรักของเขาคืน!  และ มุก (ใบเฟิร์น - อัญชสา) นางเอกดาวรุ่งอดีตแฟน แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) ที่เลิกรากันไปเพราะมีปัญหาวุ่นวายมากมายเกิดขึ้น และได้ไปคบกับ ทรงโปรด (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) จนสุดท้ายเธอก็พบว่า ใจของเธอรักและห่วงแทนคุณมาตลอด 

บทกลอน

บทกลอน (แนท อนิพรณ์) เป็น เด็กต่างจังหวัดผู้มีความฝันอยากเป็นดารา มีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในโมเดลลิ่งของแอล ที่ทำหน้าที่นักปั้นอย่างดี พร้อมปั้นบทกลอนให้กลายเป็นดาวดวงใหม่

เรน / พริ้ง

สองแม่ลูกมหาประลัย เรน (เบญ-เรวิญานันท์)  และ พริ้ง ( ต้อม-ณหทัย) แม้เรนจะเป็นดาราหน้าใหม่สายแบ๊ว แต่ใครจะรู้ล่ะว่าแอบกินผู้ชายไปแล้วแทบทั้งวงการ!  ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะมีแม่ที่สปอยล์ขั้นสุด ซัพพอร์ตทุกอย่างแม้แต่เรื่องไม่ดี!

พระนาย / ซัน / ชุนย์

 พระนาย (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) พี่ชายที่แสนดี ในละคร สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 การกลับมาครั้งนี้ พระนายจะมาเพื่อครอบครองหัวใจของ บทกลอน (แนท-อนิพรณ์) ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่าในซีซั่นนี้จะครองใจบทกลอนได้หรือเปล่า , ซัน (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ) นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่แม่อยากดัน จนไปเข้าตา พี่แอล (ลูกเกด-เมทินี) และถูกปั้นให้โด่งดังสู้กับ ปีย์แสง (ตรี-ภรภัทร)  และ ชุนย์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ตัวละครปริศนาที่ออกมาในตอนจบของ สงครามนักปั้น ซีซั่น 1

ปลาทู / เจ๊ยิ้ม / ส้มป่อย

 ปลาทู (รัศมีแข) ผู้ช่วยในโมของแอลที่จะดีก็ดีไม่สุด...จะร้ายก็ร้ายไม่สุด  เจ๊ยิ้ม (อ้วน-รีเทิร์น) ผู้ช่วยของแอลที่คอยกันท่าคนที่มาหาเรื่องแอล และคอยเป็นที่ปรึกษาให้แอลเสมอ และ ส้มป่อย (ธงธง มกจ๊ก) พี่เลี้ยงของบทกลอน สายลุย พร้อมปะทะ!!

เมื่อบทสรุปของสงครามยังคงเป็นปริศนา ความลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย....

แทนคุณ

แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) อดีตพระเอกดาวรุ่ง แฟนเก่าของมุกที่กลายเป็นดาวร่วงเพราะติดเหล้าต้องใช้เวลาเยียวยาอยู่นานกว่าจะกลับมาเป็น แทนคุณที่แสนดี คนเดิม!

ปีย์แสง

 ปีย์แสง (ตรี-ภรภัทร) ลูกชายของแอล ที่แเข้าวงการเพื่อมาตามหาความจริงเรื่องของแม่ เพราะเข้าใจผิดมาตลอดว่าถูกแม่ทิ้ง จนกลายมาเป็นพระเอกดาวรุ่งในโมเดลลิ่งของเพียว 

 อินดี้ ฟิวส์ เบส 

อินดี้ (แอมแปร์-สุทธาทิพย์ ) ผู้จัดการส่วนตัวของมุก /ฟิวส์ (เบิร์ด-คมคาย) เลขาของเพียว / เบส (โดม-จารุวัฒน์) เพื่อนสนิทของปีย์แสงที่พลิกผันกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว

ลิป

ลิป (เพลง-ชนม์ทิดา) แฟนเก่าของทรงโปรดที่ยังมีเยื่อใย ทำให้เกิดความแค้นและตามราวีผู้หญิงทุกคนที่เข้ามายุ่งกับเขา!
 

ใครกันที่จะได้ไปต่อ?? 
ห้ามพลาด! สงครามนักปั้น Season 2 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน
 

บทความแนะนำ :

Top