แฟน “เรือนไหมมัจจุราช” เฝ้าจอเสาร์นี้! ทีมนักแสดงบุก 4ต่อ4 Family Game และ หอมเล็กเป็กShow

ดู 1,587 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 พฤศจิกายน 2562

 

ละครเรือนไหมมัจจุราชกำลังสนุกเข้มข้นขนาดนี้ มีหรือที่ รายการ 4 ต่อ 4 Family Game และ หอมเล็กเป็ก Show จะพลาด!! จัดให้แฟนๆ ช่องวันสนุกเต็มอิ่มกันต่อเนื่องในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เริ่มกันที่ รายการ “4 ต่อ 4 FAMILY GAME ” ที่แม้ในละครจะฟาดฟันกันเอาเป็นเอาตาย  แต่พอต้องมาดวลเกมประชันไหวพริบ

ทีมนักแสดงจากละคร “เรือนไหมมัจจุราช” นำทีมโดย เถ้าแก่ใหญ่ กัปตัน-ภูธเนศ ออร์แกน-ราศี, กิ๊ฟ-วรรธนะ, จ๊ะจ๋า-พริมรตา  พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นลูก  ก้อง-วิทยา, มุก-ณปภัช, จูเนียร์-ปณชัย, พี-สาริษฐ์ ผนึกกำลังช่วยกันตอบคำถามประชันไหวพริบกันสุดฤทธิ์  จะสนุก มันส์ ฮาขนาดไหน? ตามลุ้นได้ใน “4 ต่อ 4 FAMILY GAME ” วันเสาร์ที่  9  พฤศจิกายน นี้ เวลา 11.15 น. ทางช่องวัน31


ไม่ต้องเปลี่ยนช่องไปไหน! มาต่อกันที่รายการ “หอมเล็กเป็กShow” ที่ไม่ได้ฉะฝีปาก ฟาดฟันกันแซบแค่ในจอเพียงอย่างเดียว  นอกจอเหล่านักแสดงจากละคร “เรือนไหมมัจจุราช”  ก็เม้าท์กันแซบมากเวอร์  ขนาดมากันแค่ 3 คน นำทีมโดย กัปตัน-ภูธเนศ, ออร์แกน-ราศี และ จ๊ะจ๋า-พริมรตา  ก็แท็คทีมเม้าท์คนที่ไม่ได้มากันสุดฤทธิ์  

ก่อนจะหันมาเผากันเองต่อ  เริ่มที่กัปตันโดนแฉว่าเป็น 1 ในสมาชิก “แก๊ง กกน.” สุดแสบชวนกันแกล้งแซวคนในกองไปทั่ว ฟากสาวออร์แกนก็โชว์ความแมนในละครจนกลายเป็นคู่จิ้นกับสาวเชียร์ไปซะงั้น   แถมจะจ๋ายังคอนเฟิร์มว่าสายตาเค้าเท่ ละมุนหนักมาก  ใครจ้องเป็นต้องใจสั่น!!   ว่าแล้ว 3 พิธีกรเลยจัดให้จ๊ะจ๋าลองจ้องตาออร์แกนดู   ดูซิ... จะใจละลายยิ่งกว่าจ้องตาพี่จิ๊บมั้ย?  

จากนั้นมาซี้ดปากไปกับความแซบของลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน-ชลดา  ที่ขนเพลงใหม่ “โบกใหญ่ๆ” พร้อมท่าเต้นสุดแซบมาโชว์  พร้อมอัพเดทชีวิตที่ล่าสุดได้ข่าวว่า ขายบ้านในกทม.  ไปซื้อที่ดินทำไร่ ทำสวน อยู่ขอนแก่นนู้น  หรือเจ้าตัวจะบ้ายบายวงการ  ไปใช้ชีวิตพอเพียงในไร่ในสวน?  ต้องรอฟัง ตามชมความแซบยกกำลังสองของทั้ง 2 แขกรับเชิญนี้ได้ใน  “หอมเล็กเป็กShow”  เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน  นี้ เวลา 12.15 น. ทางช่องวัน31

และสุดท้าย ห้ามพลาด!! ละครเรือนไหมมัจจุราช ที่เรื่องราวพลิกผันได้ตลอดเวลาจริงๆ ว่าใครจะได้ขึ้นมามีอำนาจในตระกูลหยง

ติดตามเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจที่จะทวีความเข้มข้นต่อจากนี้ได้ใน ละคร ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

เรือนไหมมัจจุราช

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top