“เชียร์-ออร์แกน” เคมีดี! สองพี่น้องชาวเมี่ยน บุก “เรือนไหมมัจจุราช”

ดู 2,378 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2562

 

จะอยู่ในเรือนหลังนี้ได้...ต้องสตรอง! เรื่องราวการแย่งชิงอำนาจ ในละคร "เรือนไหมมัจจุราช" กับการต่อสู้เพื่อมายืนหนึ่งในตระกูล "หย่ง" ตระกูลเก่าแก่จากจีนที่มีกิจการทอผ้าที่ใหญ่ที่สุดในนคร ภายใต้ความรุ่งเรืองของตระกูลหย่ง มีหย่งเจี้ยน (กัปตัน ภูธเนศ) ลูกชายคนโตของนายแม่เหม่ยซือ (ต่อง สาวิตรี) ที่คอยขัดแข้งขัดขาหย่งชาง (น็อต วรฤทธิ์) น้องชายต่างแม่ พร้อมบรรดาลูกสะใภ้ที่หวังจะโค่นอำนาจ


▲ หย่งชาง(น็อต วรฤทธิ์) และ เซี้ยะ (เชียร์ ฑิฆัมพร)

ด้านหย่งชางได้พบรักกับอาเซี้ยะ (เชียร์ ฑิฆัมพร) สาวชาวเมี่ยน และได้พาเธอเข้ามาอยู่ในเรือน การเข้ามาในเรือนหลังนี้ของอาเซี้ยะกับอาซา (ออร์แกน ราศรี)  ผู้เป็นพี่สาว พวกเธอต้องเจอกับความอยุติธรรมมากมายในเรือนหลังนี้ ทำให้พวกเธอทนไม่ไหว ต้องงัดเอาวิชา "จิ้นฉาน" อาวุธร้ายที่สืบทอดกันในตระกูลมาใช้ป้องกันตัวเอง

อาวุธนี้จะร้ายแรงแค่ไหน อ่านเพิ่มเติม : “จิ้นฉาน” ไหมทองมัจจุราช อาวุธสุดอันตราย! จากละครเรือนไหมมัจจุราช


▲  เซี้ยะ (เชียร์ ฑิฆัมพร) และ อาซา (ออร์แกน ราศรี) 

จากเคมีที่ลงตัวมากของสองพี่น้อง ทำเอาแฟนละครจับ อาซา-อาเซี้ยะ จิ้นซะเลย! เพราะฉากต่อสู้ของอาซานั้นเท่ และพร้อมปกป้องคนที่เธอรักด้วย "จิ้นฉาน" หนอนไหมมัจจุราชของชาวเมี่ยน พออาเซี้ยะได้เข้าฉากกับอาซาแล้ว กลายเป็นน้องสาวตัวเล็ก น่าทะนุถนอมลงไปเลย

เป็นกำลังใจให้สองพี่น้องชาวเมี่ยน และร่วมติดตามเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจที่จะทวีความเข้มข้นต่อจากนี้ได้ใน ละครเรือนไหมมัจจุราช ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top