“เรือนไหมมัจจุราช” แซ่บสมการรอคอย! บรรดาเมียต่างงัดมารยาหญิงมัดใจสามี!

ดู 2,426 ครั้ง
ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2562

 

ออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน แต่บรรดาเมียของหย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ) ในละครเรือนไหมมัจจุราช ต่างงัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนมามัดใจสามีกันไม่เว้นวัน ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวของคุณนายใหญ่ สไบ (นุ้ย-สุจิรา) ขอแซ่บบ้าง! ด้วยการรุกหย่งเจี้ยน หวังรื้อฟื้นความสัมพันธ์ 


เป็นฉากที่  สไบ(นุ้ย-สุจิรา)  เห็น  หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ)  เมาไม่มีสติ   จึงเข้ามายั่วยวน  หวังจะให้ตัวเองได้กลับขึ้นมาเป็นเมียเอกของหย่งเจี้ยนอีกครั้ง

ซึ่งเป็นฉากเลิฟซีนที่สไบจะต้องมายั่วยวนหย่งเจี้ยนที่นอนมาอยู่บนเตียง  ระหว่างซ้อมจู่ๆ นุ้ยก็หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเจ้าตัวออกอาการเขินจริง   กว่าจะซ้อมต่อได้ต้องนั่งทำใจให้ผ่อนคลายอยู่พักใหญ่  และมีการขอโทษขอโพยกันก่อนจะเริ่มถ่ายจริง    แต่ระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่นั้น  จู่ๆ  สไบก็ถึงกับอารมณ์ค้าง!  อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต้องตามมาดูกันสดๆ ในละคร "เรือนไหมมัจจุราช"  คืนวันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ 

ทางด้าน  กัปตัน-ภูธเนศ  ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีเกินคาด เพราะต้องมาเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างไม่มีใครยอมใคร  กับบทบาทของ "หย่งเจี้ยน"   หัวหน้าโรงทอผ้าที่มีนิสัยไม่เอาไหน  วันๆ กินแต่เหล้า  แถมยังเจ้าชู้  จนกลายเป็นที่เอือมระอาของคนในตระกูล  ซึ่งหนุ่มกัปตันก็เล่นออกมาได้ร้ายสมจริง จนแฟนๆ อินจัดพร้อมใจกันด่าไปทั่วบ้านทั่วเมือง 

งานนี้แม้ว่าจะโดนด่าเต็มๆ  แต่เจ้าตัวก็แฮปปี้สุดๆ  ที่คนดูอินขนาดนี้  "ฟีดแบ็คถือว่าดีมากครับ  เพราะละครเพิ่งจะออนแอร์ไปได้แค่ 4 ตอน แต่มีคนด่าเยอะมาก  โดยเฉพาะตามทวิตเตอร์ โซเชี่ยลต่างๆ บอกว่ามาเล่นร้ายได้ใจ  จนถึงขั้นเกลียดไปเลยก็มี(หัวเราะ)  ก็ดีใจนะครับ  และอยากให้ติดตามชมกันต่อไป  เพราะว่านี่แค่จุดเริ่มต้นของเรื่องเท่านั้น เรื่องราวจากนี้ของคนในตระกูลหย่ง จะเริ่มแย่งชิงอำนาจกัน  และสุดท้ายใครจะเป็นคนที่ร้ายที่สุด ต้องติดตามครับ"

ติดตามเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจที่จะทวีความเข้มข้นต่อจากนี้ได้  ใน ละครเรือนไหมมัจจุราช ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top