เปิดฉากละคร “เรือนไหมมัจจุราช” เข้มข้น! “หย่งเจี้ยน” (กัปตัน-ภูธเนศ) เผยธาตุแท้ร้ายสุดตัว

ดู 1,762 ครั้ง
ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2562

 

พร้อมลงจอให้ได้ชมตอนแรก คืนวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม นี้แล้ว สำหรับละครปฐมบทของมหากาพย์แห่งการช่วงชิงอำนาจเรื่องยิ่งใหญ่ เรือนไหมมัจจุราช กับเรื่องราวการแย่งชิงการเป็นหนึ่งของคนในตระกูล “หย่ง” ที่เต็มไปความอิจฉาริษยาและแก่งแย่งชิงดี ซึ่งแค่เปิดฉากตอนแรกพระเอกมากความสามารถ กัปตัน-ภูธเนศ ก็เผยธาตุแท้ให้เห็นความร้ายกาจซะแล้ว!

เป็นฉากที่เหม่ยซือ (ต่อง-สาวิตรี)  จับได้ว่า  หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ)  เป็นคนทำลายหนอนไหมของโรงทอเพื่อต้องการให้หย่งชาง(น๊อต-วรฤทธิ์)  เสี่ยงอันตรายไปซื้อหนอนไหมจากที่หมู่บ้านชาวเมี่ยน  จึงเรียกหย่งเจี้ยนมาต่อว่า

ฉากนี้ผู้กำกับ  อาร์ต-จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านเสาแดง  เมืองเอก  จ.ปทุมธานี  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิวกันทันที  ฉากนี้เป็นฉากดราม่าปะทะอารมณ์กับของแม่-ลูก  เหม่ยซือ (ต่อง-สาวิตรี) และ หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ)

งานนี้ถือว่าเป็นการรวมเหล่าตัวพ่อตัวแม่ที่แต่ละคนต่างจัดเต็มกันตั้งแต่ซ้อม  เมื่อพร้อมผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริง! เริ่มที่ เหม่ยซือ (ต่อง-สาวิตรี) แอบได้ยิน พิกุล(ไอซ์-อภิษฎา)  กับสไบ(นุ้ย-สุจิรา)  คุยเรื่องที่หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ) เป็นคนทำลายหนอนไหมและวางแผนให้หย่งชาง(น๊อต-วรฤทธิ์)ไปตา จึงเรียกหย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ) มาต่อว่า หย่งเจี้ยนจึงไม่พอใจ  พูดตัดพ้อด้วยความแค้นใจว่าเหม่ยซือ (ต่อง-สาวิตรี) และคนงานในโรงทอรักแต่หย่งชาง(น๊อต-วรฤทธิ์)  จนไม่เห็นหัวตนเองที่เป็นเถ้าแก่ใหญ่ของโรงทอผ้า

หย่งเจี้ยนพูดจบ เหม่ยซือก็สวนกลับต่อว่านิสัยที่ไม่เอาโล้เอาพาย  แถมยังเอาไปเปรียบเทียบกับหย่งชาง  น้องชายต่างแม่ที่ตัวเองเกลียดเข้าไส้  หย่งเจี้ยนเลยปรี๊ดแตก  ประกาศลั่น!  ขอเป็นศัตรูกับหย่งชาง!!

เหม่ยซือได้ฟังก็สุดทน  ตบหน้าหย่งเจี้ยนฉาดใหญ่  สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคนในครอบครัว...

นี่แค่เปิดฉากตอนแรกก็ดราม่าจัดหนักกันขนาดนี้ซะแล้ว ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของมหากาพย์แห่งการช่วงชิงอำนาจ ในละครพีเรียดรสแซบ เรือนไหมมัจจุราช ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top