จัดส่งแล้ว! เสื้อยืด “วันสร้างสุข” ตรวจสอบสถานะสินค้า คลิกที่นี่!

ดู 3,963 ครั้ง
ประจำวันที่ 09 ตุลาคม 2562

 

หลังจากที่ ช่องวัน 31 เปิดให้สั่งจองเสื้อยืด "วันสร้างสุข"  ผ่านทางออนไลน์ ไปเมื่อวันที่ 4 - 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา (รายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดสมทบบัญชีวันสร้างสุข เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยทุกพื้นที่) ก็ได้รับน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศอย่างล้นหลาม โดยทางเราได้ทำการจัดส่งสินค้าพร้อมกันทั่วประเทศในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 ทุกท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ตั้งแต่วันพุธที่ 9 ตุลาคม เวลา 17:00 น. (คลิกที่ปุ่ม ตรวจสอบสถานะ)

**สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการรับสินค้า กรุณาแจ้งปัญหาทาง inbox (กล่องข้อความ) Facebook ช่อง one31 ภายในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม ► https://m.me/one31thailand

นอกจากการเปิดสั่งซื้อเสื้อยืด "วันสร้างสุข" ผ่านทางออนไลน์แล้ว ช่องวัน 31 ยังได้จัดให้มีการเปิดบูธจำหน่ายเสื้อยืดการกุศล เพื่อระดมทุนหาเงินช่วยฟื้นฟูสาธารณประโยชน์ในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหาย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยที่มาร่วมกันส่งต่อความสุข โดยการอุดหนุนเสื้อยืด และได้เงินจากพี่น้องชาวไทยที่ส่งน้ำใจผ่านโครงการ "วันสร้างสุข"  ในทุกช่องทาง รวมมากกว่า 9.3 ล้านบาท !!

ช่องวัน 31 ขอขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกท่าน ที่ร่วมกันส่งต่อความสุขผ่านการอุดหนุนเสื้อยืด รวมถึงการส่งน้ำใจผ่านโครงการ "วันสร้างสุข"  ทุกช่องทาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


สมัคร The Star Idol
Top