“รักพัง...เพราะอะไร?” เรื่องจริงของสาวโสด จาก รายการรู้ไหมใครโสด

ดู 2,387 ครั้ง
ประจำวันที่ 04 ตุลาคม 2562

 

เรื่องของความรักเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้จริงๆ? อย่างเส้นทางความรักของสาวโสดในรายการ รู้ไหมใคร 2019 ทางช่องวัน 31 ที่กว่าจะมาเปิดใจตามหาความรักบน เวทีแห่งพรหมลิขิต แห่งนี้ พวกเธอก็ผ่านความรักพังๆ มาไม่น้อย นอกจากจะเป็นรายการตามหาชายโสดให้กับสาวโสดแล้ว รายการนี้ยังเป็นพื้นที่แชร์ประสบการณ์เจ็บๆ จุกๆ เป็นข้อคิดให้กับสาวๆ...รักพังๆ โยนทิ้งไป แล้ว Move on ไปด้วยกัน...!!

♥ รักพังเพราะ...เลือกไม่ได้

อดทนกับ “ความรักที่แม่เลือกให้” มากว่า 12 ปี ซึ่งตลอดช่วงเวลา 12 ปี ก็ทะเลาะกันมาตลอด เข้ากันไม่ได้ แต่แม่ก็ยังอยากประคับประคองให้ไปด้วยกันได้ เรียกได้ว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกมาตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน

♥ รักพังเพราะ...เคยก้าวพลาด

รักพังเพราะเคยก้าวพลาดในความรัก เธอคนนี้เคยแต่งงานมาแล้ว แต่ความรักหลังแต่งงานกลับพัง ตอนเลิกกันก็ว่าเจ็บปวดแล้ว หลังเลิกกันกลับเจ็บปวดยิ่งกว่า เพราะเวลาอยากจะมีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ พอเขารู้ว่าสถานะคือ เคยแต่งงานมาแล้ว ก็มักจะหายไป 

♥ รักพังเพราะ...โดนซ้อมจนเกือบตาย

รักพังเพราะแฟนเก่า "หึงโหด" ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักซ้อมจนเกือบตาย แต่เพราะรักจึงอดทนมานานถึง 2 ปี ความเลวร้ายของรักครั้งนี้ กว่าจะก้าวข้ามมาได้ไม่ใช่เรื่องง่าย!!

♥ รักพังเพราะ...ไม่สนใจครอบครัว

รักครั้งเก่าพังเพราะ แฟนรักแค่ตัวเรา แต่ไม่เข้ากับครอบครัว และที่เจ็บปวดที่สุดคือ ในวันที่ครอบครัวต้องการคนดูแล แต่แฟนกลับพูดว่า "...คบกับเราแค่ 2 คน ไม่ได้คบกับครอบครัวเรา...ทำไมต้องสนใจ"  ประโยคเจ็บๆ จุกๆ ที่ใครก็รับไม่ได้!!

♥ รักพังเพราะ...ถูกแทงข้างหลัง

เป็นความรักที่ไม่มีใครอยากเจอ เมื่อ แฟน ที่คบกันมากว่า 2 ปี นอกใจไปจีบ เพื่อนสนิท ของเธอเอง ถ้าไม่เจอด้วยตัวเองคงไม่รู้ว่ามันเจ็บใจสุดๆ !!

♥ รักพังเพราะ...เป็นลูกเป็ดขี้เหร่!

เธอคนนี้ไม่เคยมีแฟนเพราะ ไม่สวย ตัวดำ ไม่มีใครชอบ ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่เธอก็ใช้คำลบๆ ที่ได้รับมาเป็นแรงผลักดัน จนในวันนี้เธอกลายเป็น "หงส์"  ที่สวยทั้งภายนอก และภายใน!

♥ รักพังเพราะ...ติดเกม (ออนไลน์)

และสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับปัญหาความรักยอดฮิตของ "คนติดเกม" เธอคนนี้เคยรักพังด้วยเหตุผลที่ว่า แฟนใช้เวลาอยู่กับ "เกม (ออนไลน์)" มากกว่าอยู่กับ "เธอ"  เคยวางแผนกันมาอย่างดิบดีว่าจะแต่งงาน ซื้อบ้าน แต่สุดท้ายกลับไม่เหลืออะไรเลย? เอาใจช่วยสาวโสดไปด้วยกันใน รายการ รู้ไหมใครโสด 2019 วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

ติดตาม รายการรู้ไหมใครโสด 2019 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 #กดช่องวัน31

Top