ลุ้นตลอดเรื่อง! รวม 5 ดราม่าหนักจากละคร “ภาตุฆาต”

ดู 2,511 ครั้ง
ประจำวันที่ 01 ตุลาคม 2562

 

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละคร "ภาตุฆาต" แล้ว กับเรื่องราวที่กำลังเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นความรักของรวิศ (ตรี - ภรภัทร)  กับหมออ้อม (เพลงขวัญ - นัตยา)  ที่มองหาหนทางไม่ออกว่าจะลงเอยกันอย่างไร ,ภารกิจหน้าที่ ที่ต่างคนต่างต้องรับผิดชอบเพื่อชาติ จนเกิดเรื่องร้ายแรง อย่างรวิศจากที่เป็นทหารน้ำดีกลายเป็นผู้ก่อการร้าย รวมไปถึงเรื่องความลับสายเลือดที่แท้จริงของศศิน และดูเหมือนคำทำนายที่บอกว่าพี่น้องคู่นี้จะฆ่ากันเองเข้าใกล้คำทำนายขึ้นทุกที !
แต่ละเรื่องราวเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เราย้อนรอยไปชมเรื่องราวพีคๆ ในละครภาตุฆาตกันค่ะ

➤ ความร้ายของนภา

ยิ่งเรื่องดำเนินมาไกลขึ้นเท่าไร ความร้ายของนภา(ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ก็ทวีตามขึ้นไปด้วย หญิงสูงศักดิ์ภรรยานายทหารชั้นผู้ใหญ่ ที่เสียลูกไปตั้งแต่แรกเกิด จึงเป็นเหตุให้นภาต้องเอา ศศิน (เน๋ง ศรัณย์) ลูกของลำเพา (แหม่ม คัทลียา) ที่บังเอิญคลอดลูกชายฝาแฝดในวันเดียวกันมาเลี้ยง พร้อมกับการยอมทำทุกอย่างเพื่อปกปิดความลับเรื่องลูกชาย ตั้งแต่ การบังคับ ข่มขู่ สั่งฆ่า จนสังเวยไปแล้ว 2 ชีวิต นั่นคืออาด (เจี๊ยบ - ปวีณา) กับ เชิด (เอ็ม - อภินันท์) ยอมฆ่าคนเพื่อปิดความลับแบบนี้ ไม่ใช่ร้ายแบบธรรมดาๆ ซะแล้ว!

➤ รักที่เจ็บปวด

พิษรักสี่เส้าเคล้าน้ำตา นั่นคือความรักของศศิน (เน๋ง - ศรัณย์) ที่หลงรัก อ้อม (เพลงขวัญ - นัตยา) จากความสนิทสนมมาตั้งแต่เด็ก เช่นเดียวกับดวงดาว (ใบเฟิร์น - อัญชสา) น้องสาวไม่แท้ ที่หลงรักรวิศ (ตรี - ภรภัทร) ผู้เป็นพี่ชาย ทั้งอ้อมกับรวิศรักและห่วงใยอีกฝ่ายในแบบพี่น้องเท่านั้น แม้รวิศจะรักกันกับอ้อมขนาดไหนก็ต้องข่มใจเพราะไม่อยากให้เพื่อนรักเสียใจ

➤ คนดีต้องตาย

ทั้งผู้การที่ยอมสละชีวิตเพื่อรักษาชีวิตนายทหารคนอื่น และดวงดาวที่โดนยิงจนต้องจบชีวิตลงกลางป่า นับเป็นเรื่องปวดใจของละครภาตุฆาตจริงๆ

➤ ความรักที่บอกไม่ได้

เจ็บปวดสุดๆ กับความรักของแม่ที่แค่จะบอกลุกก็ทำไม่ได้ ลำเพา (แหม่ม - คัทลียา) ต้องเก็บเรื่องการยก ศศิน (เน๋ง - ศรัณย์) ลูกชายอีกคนให้กับนภา (ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า) โดยมีเงื่อนไขสุดโหด ต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น คนเป็นแม่ที่เห็นลูกตัวเองอยู่ในสายตาแต่ทำอะไรไม่ได้ ก็จะเจ็บปวดไปทั้งใจ

➤ ความลับที่ต้องปกปิด

ความลับเรื่องแม้ที่แท้จริงของศศิน (เน๋ง - ศรัณย์) ถูกปกปิดมากว่ายี่สิบปี ตอนนี้เริ่มมีระแคะระคายมากขึ้น โดยเฉพาะอ้อม (เพลงขวัญ - นัตยา) ที่ใกล้จะได้รู้ความจริงเพราะสงสัยเรื่องผลเลือด รวมถึง ม.ร.ว.กิตติบดินทร (กบ - ทรงสิทธิ) ที่รู้ความจริงแล้วพร้อมจะจัดการให้เป็นเรื่องถูกต้อง แต่กลับโดนนภา (ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า) ผลักตกบันไดจนอาการโคม่า เรียกได้ว่าใครที่รู้ความจริงแทบไม่รอดกันสักราย!

ชะตากรรมของ "รวิศ" ความลับของ "ศศิน" พลิกผันทุกวินาที คาดเดาไม่ได้ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร #อย่าไว้ใจช่องวัน!

ห้ามพลาดชม ละครภาตุฆาต ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ดูละครดีที่ช่องวัน

 

ติดตามชมละครย้อนหลังได้ที่ » ละครภาตุฆาตย้อนหลัง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หรือจะเป็นไปตามคำทำนาย!? “ตรี-เน๋ง” เปิดศึกพี่น้องฆ่ากัน ใน “ภาตุฆาต”
ประจำวันที่ 01 ตุลาคม 2562
ภาตุฆาตมีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้น...
เคราะห์ซ้ำกรรมซัด!! 5 เรื่องพีค จาก #ภาตุฆาตEP23
ประจำวันที่ 26 กันยายน 2562
รวิศ กับดวงดาว ที่หลงทางเข้าไปอยู่ในดงโจร นอกจากจะต้องหาทางเอาตัวรอดยังต้องสืบเรื่องราวของเหล่าผู้ก่...
ตีบทแตก! “รัดเกล้า อามระดิษ” ทวีความร้าย ใน “ภาตุฆาต”
ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562
ฝีมือการแสดงของ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ทำเอาคนดูขนลุกซู่ไปกับความอำมหิตของเธอ และจะมีแต่ทวีความร้ายมากขึ้...

กิจกรรมแจกฟรี ช่องวันสิงหามาเต็ม
Top