ส่อง 7 ลุคปังของทานตะวัน! “ใหม่ ดาวิกา” ในละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ดู 10,597 ครั้ง
ประจำวันที่ 23 กันยายน 2562

 

พูดถึงละครที่วัยรุ่นกำลังอินกันในขณะนี้ ก็ต้อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กับเรื่องราวความรักโรแมนติกแฟนตาซี ทั้งยังแฝงไปด้วยความรู้เกี่ยวกับการแพทย์ ที่ล่าสุดก็มีเรื่องมาให้ลุ้นกับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเส้นทางความรักกำลังอยู่ในจุดฉุกเฉิน! เพราะความรักของทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) กับหมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) กำลังค่อยๆ เปลี่ยนไป แถมทานตะวันยังเริ่มหวั่นไหวให้กับ ฉลาม (สกาย วงศ์รวี) นักศึกษาแพทย์ปี 6

ซึ่งนอกจากเรื่องราวความรักแล้ว เรายังจะได้เห็นการแต่งตัวของสาวใหม่ - ดาวิกา เพราะว่าอาชีพของทานตะวันคืออาชีพดูแลเป้ง นอกจากจะช่วยส่งข้าวส่งน้ำ ทำความสะอาดห้อง ช่วยให้เป้งได้ไปทำหน้าที่หมออย่างเต็มที่แล้ว เป็นถึงทานตะวัน สวยๆ รวยๆ แฟนหมออย่างนี้ แน่นอนว่าจะต้องแต่งตัวให้ปังทุกลุค! ตามไปดูกันค่ะว่าจะมีลุคอะไรบ้าง

♥ ลุคไปส่งข้าวให้แฟน♥

♥ ลุคไปดินเนอร์วันครบรอบ♥

♥ ลุคงานเทศกาล♥

♥ ลุคพร้อมแดนซ์♥

♥ ลุคสบายๆ อยู่ที่บ้าน♥

♥ ลุคลุยๆพร้อมสู้♥

♥ ลุค...ง่วงแล้วนอนดีกว่า♥

♥ ขาดไม่ได้ สัญลักษณ์ประจำตัว ♥

"ดอกทานตะวัน"

นอกจากแฟชั่นปังๆ ของเธอแล้ว การแสดงของ ใหม่ - ดาวิกา ใน บทบาทของทานตะวัน ก็ทำได้ดีจนแฟนละครถึงกับชม พอจะดราม่าก็ น้ำตาสั่งได้ แถมในส่วนคอมเมดีก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่ารัก

มาติดตามเรื่องราวรักวุ่นๆ ที่จะมาฉุดกระชากหัวใจของคุณ ใน ละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :


วันทองไม่สองใจ
Top