เปิดตัว “MRT” !! วงน้องใหม่เขย่าวงการ T-POP โดย สุภาพบุรุษสุดซอย

ดู 2,109 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562

 

ในเมื่อเกาหลีมีวง BTS ทำไมไทยจะมีวง MRT ไม่ได้? เป็นไอเดียที่เกิดขึ้นในกองซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย ซิทคอมครอบครัวแสนอบอุ่นสุดฮา ทางช่องวัน 31 เรื่องราววุ่นๆ ของพี่น้องบ้านสุดซอย 3 หนุ่ม พี่เอิร์ธ (อาร์-อาณัตพล) , พี่วิน (เต๋า-เศรษฐพงศ์) ,พี่ซัน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) และอีก 1 สาวน้อย น้องเล็กคนสุดท้องของบ้าน น้องเฌอ (น้องอินเตอร์ รุ่งรดา) ที่ไม่ว่าจะดูกี่ตอนๆ ก็ไม่เคยเบื่อ!! ว่าแต่ไอเดียนี้ผุดขึ้นมาได้ยังไง...ไปดูกัน?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Sattaphong Phiangphor (@taophiangphor) on

เห็นในซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอยทั้งสี่พี่น้องดูจะสนิทสนมและเล่นสนุกเกินเบอร์แล้ว นอกจอนั้นยิ่งกว่านั้นอีก! เพราะทั้ง อาร์ เต๋า มาร์ช และ น้องอินเตอร์ ต่างก็สนิทสนมและพูดคุยสร้างสีสันให้กับกองซิทคอมตลอด จนล่าสุดเต๋าก็เกิดผุดไอเดียจะฟอร์มวง MRT ขึ้นมา ซึ่งชื่อวงก็ย่อมาจากชื่อของทั้ง 3 คน “M-มาร์ช” “R-อาร์” และ “T-เต๋า” งานนี้เต๋าจริงจังถึงขั้นให้น้องอินเตอร์ของบจากพี่บอยมาฟอร์มวง แถมยังบอกอีกว่าการฟอร์มวงครั้งนี้จะสะเทือนวงการ T-POP และ K-POP กันเลยทีเดียว!!

ใครเป็นแฟนซิทคอมเรื่องนี้ขอบอกข่าวดีไว้เลย!! สัปดาห์นี้มีเพื่อนพี่วินมาเยือนบ้านสุดซอย แต่ไม่ใช่เพื่อนธรรมดา เพราะ "คชา-นนทนันท์" จะมารับบท ตาม เพื่อนสนิทในสมัยเด็กของพี่วิน ที่ตอนนี้กลายเป็นซุป'ตาร์ระดับเอเชีย จะสนุก จะฮา จะฟินแค่ไหน EP. นี้ #เต๋าคชา ต้องมาแล้ววว!! ห้ามพลาด! ซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 17:30 น. ทางช่องวัน 31

ติดตามความสนุกและความอบอุ่นของครอบครัวสุดซอยได้ใน ซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:30 น. ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

บทความแนะนำ :


ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top