ตีบทแตก! “รัดเกล้า อามระดิษ” ทวีความร้าย ใน “ภาตุฆาต”

ดู 2,521 ครั้ง
ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562

 

ได้เล่นร้ายทีไรเป็นตีบทแตก! สำหรับ "ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ" ที่รับบทเป็น "นภา" ในละครเรื่อง "ภาตุฆาต" หญิงสูงศักดิ์ภรรยานายทหารชั้นผู้ใหญ่ ที่เสียลูกไปตั้งแต่แรกเกิด จึงเป็นเหตุให้นภาต้องเอาลูกของลำเพา (แหม่ม คัทลียา) ที่บังเอิญคลอดลูกชายฝาแฝดในวันเดียวกันมาเลี้ยง เพราะต้องการลูกชายไว้สืบสกุล

ในละครภาตุฆาต นอกจากจะได้รวบรวมนักแสดงรุ่นใหม่พร้อมฉายแววแล้วเอาไว้มากมาย ยังนับเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเอาไว้เพียบ อาทิ แหม่ม คัทลียา, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, กบ ทรงสิทธิ์, เหมี่ยว ปวัณรัตน์, เจี๊ยบ-ปวีณา, นุ่น ดารัณ และอีกมากมาย ล่าสุด ก็ถึงคราวรุ่นใหญ่ได้ออกโรงบ้างแล้ว เมื่อความเข้มข้นได้ดำเนิน มาถึงเรื่องราวความลับ 20 ปีที่กำลังจะแตก!

นั่นคือความลับเรื่องที่ลำเพาต้องจำใจต้องยกศศิน (เน๋ง ศรัณย์) ให้กับนภา และให้คำมั่นสัญญาว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดไป แต่ความใกล้แตก! เมื่อศศินเป็นเพื่อนรักของรวิศ (ตรี ภรภัทร) ลูกชายอีกคนของลำเพา ทำให้ลำเพาได้มีโอกาสอยู่กับลูกชายทั้ง สองด้วยความรู้สึกทั้งดีใจ... และอึดอัดใจ เมื่อนภารู้เรื่องนี้เข้า ก็ปรี๊ดแตก! ถึงขั้นคิด กำจัดลำเพาและรวิศเพื่อกุมความลับนี้ต่อไป แม้จะเป็นแม่ที่แสนดี รักศศินเหมือนลูกชาย แท้ๆ แต่เบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วยความร้ายกาจและพร้อมจะกำจัดทุกคน

➤ แย่งลูก

พรากลูกเขาออกจากอกตั้งแต่เพิ่งคลอด ซ้ำยังอ้างเรื่องบุญคุณ

บังคับ

แย่งลูกของลำเพาไปไม่พอ ยังบังคับให้เซ็นสัญญาขายลูกสุดโหด ห้ามทวงสิทธิ์ ห้ามติดต่อ หัวอกคนเป็น แม่แท้ๆ เจอแบบนี้จะเจ็บขนาดไหน

ข่มขู่

เมื่อนภารู้ว่าลำเพาแอบไปเจอกับศศิน ทำให้นภาถึงกับยกปืนขึ้นขู่หมายชีวิต! "กลับไปซะ อย่ามายุ่งวุ่นวายกับศศินอีก! แกลืมคำทำนายไปแล้วหรือลำเพา?"

สั่งฆ่า

นภาสั่งให้อาด (เจี๊ยบ ปวีณา) บ่าวคนสนิทไปลอบวางยาพิษฆ่าลำเพา ซ้ำยาพิษขวดนั้นยังได้มาจากการข่มขู่หมออิงอร (นุ่น ดารัณ) ผู้ล่วงรู้ความลับและถูกสถานการณ์บีบบังคับทำให้กลายเป็นผู้มีส่วนร่วมหรือสมรู้ร่วมคิดเรื่องแย่งลูก และจำใจต้องเอายาพิษให้นภา

วางยา

นภาเคยลอบสังหารชินแซผู้ล่วงรู้ความลับว่าศศินไม่ใช่ลูกของเธอ จึงใช้ยาพิษปลิดชีวิต ของชินแส และนั่งมองความเจ็บปวดอย่างเลือดเย็น เวลาล่วงเลยไปกว่ายี่สิบปี นภาคิดจะใช้วิธีนี้อีกครั้ง เพื่อฆ่าลำเพา

ฝีมือการแสดงของ ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ทำเอาคนดูขนลุกซู่ไปกับความอำมหิตของเธอจริงๆ และจะมีแต่ทวีความร้ายมากขึ้น! ความลับครั้งนี้จะแตกหรือไม่ แล้ว "นภา" จะวางแผน ร้ายอะไรอีกเพื่อปิดยังความลับ ติดตามความเข้มข้นนี้ใน ละครภาตุฆาต ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ดูละครดีที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลุ้นตลอดเรื่อง! รวม 5 ดราม่าหนักจากละคร “ภาตุฆาต”
ประจำวันที่ 01 ตุลาคม 2562
ชะตากรรมของรวิศและความลับของศศิน พลิกผันทุกวินาที คาดเดาไม่ได้ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร #อย่าไว้ใจช่อ...
หรือจะเป็นไปตามคำทำนาย!? “ตรี-เน๋ง” เปิดศึกพี่น้องฆ่ากัน ใน “ภาตุฆาต”
ประจำวันที่ 01 ตุลาคม 2562
ภาตุฆาตมีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้น...
เคราะห์ซ้ำกรรมซัด!! 5 เรื่องพีค จาก #ภาตุฆาตEP23
ประจำวันที่ 26 กันยายน 2562
รวิศ กับดวงดาว ที่หลงทางเข้าไปอยู่ในดงโจร นอกจากจะต้องหาทางเอาตัวรอดยังต้องสืบเรื่องราวของเหล่าผู้ก่...

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top